The Dark Pictures Anthology Man of Medan + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi The Dark Pictures Anthology: Man of Medan. Đánh giá The Dark Pictures Anthology: Man of Medan là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện The Dark Pictures Anthology: Man of Medan thì là một loạt trò chơi kinh dị điện ảnh độc lập, phân nhánh cũng có thể chơi trực tuyến với một người bạn. Trong Man of Medan, năm người bạn ra khơi trong một chuyến đi lặn trong kỳ nghỉ mà chẳng mấy chốc biến thành một thứ gì đó độc ác hơn nhiều.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay The Dark Pictures Anthology: Man of Medan thì trong Man of Medan, năm người bạn ra khơi trong một chuyến đi lặn trong kỳ nghỉ, chuyến đi này sớm thay đổi thành một thứ gì đó độc ác hơn nhiều…Bắt tay vào một hành trình kinh hoàng trên một con tàu ma. Trải nghiệm câu chuyện đáng sợ của bạn với một người bạn trực tuyến hoặc tìm kiếm sự an toàn với số lượng tối đa năm người chơi ngoại tuyến. Tất cả các nhân vật điều khiển được đều có thể sống hoặc chết. Những lựa chọn bạn thực hiện sẽ quyết định số phận của họ.

Hãy tải ngay The Dark Pictures Anthology: Man of Medan này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: The Dark Pictures Anthology: Man of Medan

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, kinh dị

🎮Nhà phát triển: Supermassive Games

📰Nhà xuất bản: BANDAI NAMCO Entertainment Europe

📅Ngày phát hành: 30 Tháng tám, 2019

📌Ngày update: 24/3/2023

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 2 người

📥File tải về: 26.3G/3 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Terabox: Download

📥 Fshare: Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ TheredteamVN. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới TheredteamVN đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i5-3470 or AMD FX-8350
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA GeForce GTX 750 Ti or AMD Radeon HD 7870
  • Lưu trữ: 80G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

4. Vào game nhớ bật phụ đề lên để hiện sub đầy đủ nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *