Phần Mềm Diệt Virus Kaspersky 2021 Full Tốt Nhất

Bạn lo lắng khi Internet ngày càng trở nên nguy hiểm. Khi bạn là người thường xuyên tải file game, phần mềm học tập, đồ họa. Phải làm sao để bảo vệ an toàn cho hệ thống đây?

Xin chào các bạn. Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn 1 phiên bản phần mềm diệt virus Kaspersky tốt nhất. Nó sẽ chạy ổn định nhất trên PC năm 2021 này nhé. Hơn nữa vì mình cũng đang sài nó để phòng tránh Virus. Mình xin chia sẻ cho anh chị em luôn bản mới nhất và sau này có cập nhật mình sẽ Update liên tục cho mọi người nhé.Kinh Nghiệm Chia Sẻ Của Mình Khi Dùng Kaspersky

Trải qua rất nhiều phiên bản mình được trải nghiệm thì Phiên bản mới này cảm thấy ưng ý nhất. Và vì mình hay cài và chơi game rất nhiều và nhiều khi tải linh tinh trên mạng nữa. Ngoài Windows Defender của Win 10 thì mình vẫn cần 1 phần mềm dự phòng. Cứ khoảng 1 tháng sẽ quét toàn bộ máy tính 1 lần. Đảm bảo không có virus chạy ngầm gây lỗi hệ thống hay đánh cắp thông tin dữ liệu của mình

Đừng Quá Đau Đầu Với Chúng ?

Chắc hẳn nhiều bạn cũng rất đau đầu khi tìm hàng loạt các phần mềm diệt virus nhưng chưa biết chọn cái nào tốt hay phiên bản nào an toàn. Mình sẽ gói gọn luôn cho các bạn thành 1 bản chuẩn. Với phiên bản này nếu bạn hay cài game Cr@ck trên mạng hay các phần mềm đồ họa, văn phòng…vv thì bạn yên tâm vì cơ chế của nó sẽ không tự động xóa file như các phần mềm khác. Trước khi xóa nó sẽ hỏi các bạn và chỉ khi các bạn bấm quét nó mới tiến hành thực thi tác vụ diệt virus1 lời khuyên cho các bạn dùng phần mềm này đó chính là khoảng 1 tháng các bạn hãy quét toàn bộ hệ thống 1 lần còn lại các bạn để diệt virus chạy ẩn để nếu có virus gây hại trực tiếp tới hệ thống nó sẽ tiến hành gỡ và xử lý. Nếu bạn có các tài khoản như Gmail, Youtube, Paypal, Ngân Hàng cần bảo mật thì nó sẽ bảo vệ rất tốt nhé.

Một số tính năng chính Kaspersky 2021:

  • Bảo vệ chống virus, mã độc mã hóa tống tiền, lừa đảo, thư rác và nhiều tính năng khác. Bảo mật dữ liệu, thông tin khi lướt web: Thông tin cá nhân như Email, tài khoản… sẽ được Kaspersky AntiVirus bảo vệ an toàn tuyệt đối. Các trang web độc hại đều được cảnh báo kịp thời.
  • Giúp bảo vệ kết nối trực tuyến của bạn – ngay cả trên Wi-Fi công cộng. Bảo vệ tiền bạc & thông tin chi tiết về tài khoản của bạn khi bạn mua sắm và giao dịch ngân hàng trực tuyến.
  • Hoạt động “ngầm” – vì vậy thiết bị của bạn có thể duy trì hiệu suất tốt. Đơn giản hóa bảo mật – với khả năng bảo vệ dễ thiết lập & khởi chạy. Giao diện thân thiện, trực quan đơn giản không đòi hỏi kiến thước chuyên sâu.

Hướng dẫn cài đặt đơn giản, tất cả tích hợp trong 1 nút bấm:

Về cách cài đặt thì các bạn tải file về sau đó giải nén ra và tìm file tên Install ENG.cmd. Các bạn thực hiện kích đúp vào file này để phần mềm tự động cài. Có thể bạn sẽ không thấy gì xảy ra nhưng cứ chờ vài phút và ra ngoài màn hình kiểm tra xem biểu tượng phần mềm diệt virus đã xuất hiện chưa là được nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *