Forza Horizon 5 Premium Edition V1.533.661.0 + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Forza Horizon 5. Đánh giá Forza Horizon 5 là một trò chơi hành động, phiêu lưu – thể thao hay và hấp dẫn. Cốt truyện Forza Horizon 5 thì nếu bạn đang tìm cho mình 1 tựa game thế giới mở đua xe thực tế tuyệt đẹp thì tựa game mình giới thiệu sau thực sự dành cho bạn. Forza Horizon 5 là game có thế giới lớn nhất trong toàn bộ series cho đến nay. Người chơi có thể chọn du hành qua thế giới mở rộng lớn bằng cách lái xe nhanh trên những con đường trải nhựa hoặc đi địa hình với những chiếc xe được điều chỉnh của riêng mình. Xuyên suốt bản đồ, người chơi được cung cấp các sự kiện đua khác nhau trong những môi trường này, cho dù là địa hình, trên đường phố hay trên đường đua, tất cả đều khá thú vị

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplayForza Horizon 5 thì đối với những người có đam mê xe hơi sẵn sàng sưu tập xe hơi, thì Forza Horizon 5 là một lựa chọn xứng đáng để bạn tải ngay về trải nghiệm. Trò chơi cung cấp hơn 500 chiếc xe để thu thập và tất cả chúng đều có khả năng tuỳ chỉnh theo ý muốn của chúng ta. Hơn nữa trong Forza Horizon 5, người chơi hoàn toàn có quyền tự do tham gia vào tất cả các sự kiện xung quanh bản đồ và hòa mình vào không khí lễ hội của Mexico.

Cấu hình chơi Forza Horizon 5
Game cũng không đòi hỏi quá cao khi bạn cần 1 chip i5 tầm trung đời 4 và 1 card đồ họa Vram 2G trở lên, mình có test với GT 730 thì vẫn chạy mượt mà khung hình 30 FPS ở độ phân giải thấp nhé.

Hãy tải ngay Forza Horizon 5 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Forza Horizon 5

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. thể thao

🎮Nhà phát triển: Playground Games

📰Nhà xuất bản: Xbox Game Studios

📅Ngày phát hành: 9 Thg11, 2021

📌Ngày update: 24/11/2022

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 4 người

📥File tải về: 129G/13 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online Co-op V1.533.661.0 Mới Nhất:

📥Terabox: Download

📥Cloudfile: Download


📌Bản Offline:

📥 Onedrive: Download

📥 1Cloudfile: Download

📥 File Fix Online Forza Horizon 5 Premium Edition: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

 • Windows 10 version 15063.0 or higher
 • Intel i5-4460 or AMD Ryzen 3 1200
 • Bộ nhớ: 8G RAM
 • NVidia GTX 970 OR AMD RX 470
 • Lưu trữ: 120G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

1- Tải game về và sau đó bật steam lên + đăng nhập tài khoản và vào thư mục HaDoanTV Software rồi chạy file “Spacewar.bat” lên để cài đặt. Bắt đầu tải spacewar từ steam.
2- Chạy game từ file “FH5Launcher_en.exe” và chọn online, Vì bản mới nhất này sẽ không chơi được offline.
3- Trò chơi sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản Xbox, bấm đăng nhập tài khoản Xbox đã có vào và có thể Play game ở chế độ Online ổn định.


 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file thư mục Crack. Vào trong thư mục đó, tìm file crack rồi giải nén ra và chép hết các file trong đó bỏ vào thư mục game chính là xong

3. Bấm vào file game để Play ngay nếu muốn chơi Offline còn chơi Online bạn cần làm bước tiếp:
– Chú ý nếu bạn muốn cài Online hoạt động được thì không sử dụng file crack nằm trong thư mục game giải nén ra. Khi cài game xong thì bạn hãy tải luôn file fix online mới về rồi giải nén ra và chép hết các file trong thư mục giải nén đó bỏ vào thư mục game đã cài là oke.
– Nếu bạn đã sử dụng bản crack đi kèm và giờ mới muốn cài thêm fix online thì mở thanh tìm kiếm của Windows và gõ cụm từ Credential Manager rồi bấm enter và chọn sang tab Windows Credentials tab. Tại đây bạn sẽ tìm các tên có tiền tố Xbox, Xbl, XblLive. Hãy xóa sạch chúng khỏi đó nhé rồi hãy cài fix online và Play thưởng thức Online
– Tiếp tục bạn bật và đăng nhập tài khoản Steam của mình lên và cho Steam chạy ngầm
– Sau khi đăng nhập, hãy đóng trò chơi và khởi chạy lại nó bằng cách sử dụng ForzaHorizon5.exe.
– Các bạn cần trải qua trò chơi cho đến khi kết thúc phần mở đầu và mở khóa các tính năng trực tuyến của trò chơi
5. Cách tạo Online:
Tạo Host: Vào trò chơi và bấm phím ESC – Trực tuyến – Cột – Tạo cột – Chỉ bằng lời mời – Chúng tôi mời bạn bè và mong đợi sự kết nối của họ.
Tham gia: Chấp nhận lời mời từ bạn bè hoặc kết nối với bất kỳ máy chủ nào khác.

5/5 (4)

Đánh giá game

54 thoughts on “Forza Horizon 5 Premium Edition V1.533.661.0 + Online

  • MingT2k10 says:

   Bác cứ cắm thẳng tay cầm có định dạng của xbox hay ps là game nó tự nhận hà mình đang xài con Fantech SHOOTER GP11 cắm vào xài luôn khỏi cần chỉnh j nữa

 1. quangmin2000sober says:

  bản V1.488.996.0 giải nén bị lỗi ở part 8 thì lsao ạ.
  ! H:\fz5\[HaDoanTV.Com]FH5PEN.part08.rar: Corrupt header is found
  ! H:\fz5\[HaDoanTV.Com]FH5PEN.part08.rar: Main archive header is corrupt
  ! H:\fz5\[HaDoanTV.Com]FH5PEN.part08.rar: Checksum error in the encrypted file ForzaHorizon5\media\Tracks\Hendrix\GeoChunk1.minizip. Corrupt file or wrong password.
  ! H:\fz5\[HaDoanTV.Com]FH5PEN.part08.rar: Corrupt header is found

 2. MingT2k10 says:

  Bác cứ cắm thẳng tay cầm có định dạng của xbox hay ps là game nó tự nhận hà mình đang xài con Fantech SHOOTER GP11 cắm vào xài luôn khỏi cần chỉnh j nữa

 3. vuduyhoa2512 says:

  Mình đã mua tài khoản VIP, làm đầy đủ các bước để tải và tránh link ggdrive quá tải ( tạo thư mục lối tắt riêng ) mà vẫn bị báo vượt quá hạn mức tải tệp xuống. Admin hỗ trợ mình khắc phục với. Cảm ơn admin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.