Super Mario 3D World + Bowsers Fury V1.1.0 + Việt Hóa

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Super Mario 3D World. Đánh giá Super Mario 3D World là tựa game hành động, phiêu lưu thế giới mở cực hay và hấp dẫn. Nếu bạn chưa biết thì Super Mario 3D World + Bowser’s Fury là một bản chuyển thể của tựa game Mario hàng đầu của Wii U với nội dung hoàn toàn mới cho PC. Trò chơi được diễn ra trong không gian 3D đầy màu sắc và hấp dẫn.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay thì bạn sẽ tham gia vào cuộc hành trình thú vị qua Vương quốc Sprixie. Sử dụng những món đồ tăng sức mạnh thú vị như Super Bell và Double Cherry, khi bạn truy đuổi Bowser và đội kỵ binh của hắn. Trong game bạn sẽ phải chạy và nhảy qua một loạt các hòn đảo để thu thập Cat Shines bí ẩn, và chiến đấu chống lại Fury Bowser khổng lồ bất cứ khi nào anh ta nổi lên từ mặt nước để tàn phá.

Hãy tải bản Super Mario 3D World + Bowser’s Fury mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Super Mario 3D World + Bowser’s Fury

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: 

📰Nhà xuất bản: 

📅Ngày phát hành: 

📌Ngày update: 24/3/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 1.39G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Super Mario 3D World + Bowsers Fury V1.1.0: Download

📥 File Việt Hóa: Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ Bánh Mỳ. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới Bánh Mỳ đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel Core i5
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA GeForce GTX 750TI
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay

4. Hướng dẫn Việt Hóa:

  • Tải file việt hóa về giải nén ra bạn sẽ được thư mục “Super Mario 3D World Bowsers Fury Patch Viet Hoa
  • Mở phần mềm Yuzu lên rồi nhấn Click chuột phải vào biểu tượng game chọn “Open Mod Data Location” lúc này thư mục Mod của game sẽ mở ra, tại đây bạn hãy Copy thư mục “Super Mario 3D World Bowsers Fury Patch Viet Hoa” mà ta vừa giải nén bỏ vào đây là được sau đó tắt đi và vào lại game
  • Mở game và thưởng thức bản Việt Hóa

2 thoughts on “Super Mario 3D World + Bowsers Fury V1.1.0 + Việt Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *