Cách Truy Cập Link Khi Bị Chặn “Không Thể Truy Cập Trang Web Này”

Nếu các bạn đang gặp lỗi truy cập báo “Không Thể Tải Trang Này” thì lúc này bạn có thể sử dụng một số giải pháp như đổi DNS, sửa file host, đổi địa chỉ IP (VPN, Socks, Ssh),… Trong đó, Fake IP được xem là một lựa chọn sáng giá. Vì sao và làm cách nào để Fake IP hiệu quả, đơn giản mà không ảnh hưởng tới mạng nhà các bạn thì bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cụ thể. Tải trình duyệt Hola VPN hoặc Torproject về cài và load link bị báo như vậy qua trình duyệt này nhé. Đảm bảo bạn sẽ không bị chặn nữa. Nguyên nhân do nhà mạng tại Việt Nam đang chặn bản quyền nên bạn mới bị vậy.

📥Download Hola VPN: Hola | Download Hola

📥Download Torproject: Torproject

Nguyên lý hoạt động của Fake IP: Your Computer => Proxy Server => Website. Vì vậy khi sử dụng Fake IP thì bạn sẽ đạt được một vài mục đích như sau:

✨Giúp bạn truy cập vào các web bị chặn một cách dễ dàng. Ví dụ: Việt Nam không cho xài Facebook thì bạn có thể chuyển IP thành Mỹ và vào được một cách nhanh chóng.
✨Với một IP giả giúp bạn lướt web an toàn và tránh sự dòm ngó của hacker.
✨Bạn có thể Fake IP sang bất kỳ nước nào bạn muốn.
✨Dễ dàng vượt tường lửa (Firewall) của một số trang web chặn IP Việt Nam.
✨Nếu so sánh với nhiều cách truy cập wesite quốc tế bị chặn tại Việt Nam thì Fake IP được xem là một phương pháp đơn giản, dễ sử dụng, chỉ cần cài đặt một phần mềm vào máy tính, mỗi lần muốn đổi IP chỉ cần một cái click chuột là được.

🔔Link video hướng dẫn cách truy cập Qua Fake VPN Khi Bị Nhà Mạng Chặn: Xem Video Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *