Hidden Map + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Hidden Map. Đánh giá Hidden Map là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Hidden Map thì là một trò chơi đối tượng ẩn. Trong đó bạn cần tìm các đối tượng có thiết kế nhất định ở những vị trí đẹp và nhấp vào chúng bằng chuột.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Hidden Map thì trò chơi này là một trò chơi pixel cấp độ 2D, trong đó các đối tượng và nhân vật bị đóng băng trong ảnh, bạn phải tìm 20 đối tượng khác nhau. Hệ thống sẽ tự động xác định đối tượng bạn cần tìm vào lúc này, vì vậy trò chơi có giá trị chơi lại cao, bạn sẽ cần tìm kiếm các đối tượng khác nhau mỗi lần.

Hãy tải ngay Hidden Map này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Hidden Map

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, mô phỏng

🎮Nhà phát triển: Hede Games

📰Nhà xuất bản: Hede GamesHede

📅Ngày phát hành: 21 Th03, 2023

📌Ngày update: 24 Th03, 2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 2.04G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Hidden Map + Việt Hóa Sẵn: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • 2GHz Duo Core Processor
  • Bộ nhớ: 1G RAM
  • NVIDIA GeForce 450 or higher with 256MB Memory
  • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-Hidden Map.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *