Hướng Dẫn Lấy Link Tải Game Trên HaDoanTV

Chào các bạn, nếu bạn là người mới biết tới HaDoanTV và đang loay hoay chưa biết cách lấy link tải game thế nào trên HaDoanTV.Com thì hãy xem hết video ở dưới đây nhé:

Ngoài ra HaDoanTV còn sở hữu 1 trang Website tổng hợp các tựa game cũ mà hay hoặc bạn muốn tìm thêm các game cũ hay và hấp dẫn khác thì hãy truy cập vào trang: HaDoanTV.Net. Đây chính là kho game cũ của HaDoanTV nữa nhé.

  • Hướng Dẫn Nạp Vip HaDoanTV Thành Công
  • Hướng Dẫn Sử Dụng Vip HaDoanTV Để Download Game Thành Công

1. Link Onedrive, Sharepoint

Nếu bạn gặp các lỗi khi bấm vào link tải ghi NA hoặc SOMETHING NOT RIGHT hoặc bấm vào link tải phải mất tiền hoặc bấm không ra link tải trên HaDoanTV.Com khi chọn tải link Onedrive, Sharepoint thì hãy xem kĩ clip hướng dẫn của chúng tôi dưới đây để hiểu hơn về cách lấy link và không còn cảm thấy khó chịu khi lấy link nữa nhé.

Nếu tải link Onedrive hay Sharepoint mà gặp lỗi bấm mãi không tải xuống thì các bạn xem video sau đây để fix nhé. Link vẫn hoạt động bình thường nếu gặp lỗi này nhé

2. Link 1Cloudfile hoặc Bowfile

Nếu các bạn chưa biết cách lấy link 1Cloudfile hay Bowfile hoặc chưa biết đổi sever tải ra sao thì xem kĩ video dưới đây nhé:

3. Link Link4M Tải Thế Nào ???

Chào các bạn, nếu các bạn đang thắc mắc chưa biết tải ra sao khi gặp link này thì hãy xem hết video sau đây nhé:

4. Link VIP Google Drive

Đối với link này khi các bạn tải quá đông thì link sẽ bị giới hạn lượt tải và sẽ có thông báo quá tải nên các bạn cần chờ 6-8 tiếng hoặc lâu hơn là 24h sau để có thể tải được. Hoặc trường hợp tải được file nhưng tải được 1 lúc thì ngắt không tải nữa hoặc báo lỗi khiến bạn không tải được. Mình sẽ chia sẻ cách khắc phục lỗi này, giúp bạn tải ngay được file về với tốc độ cao nhất tại HaDoanTV nhé. Xem thật kĩ video bên dưới để hiểu cách lấy link và fix lỗi báo quá tải này:

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

8 thoughts on “Hướng Dẫn Lấy Link Tải Game Trên HaDoanTV

    • HaDoanTV says:

      Cần 1 tk trống 10G drive. Bấm tải là tải thư mục chứ ko phải tải file. Xem và nghe kĩ video hướng dẫn để hiểu. Nếu vẫn ko làm đc thì pm inbox fanpage, admin hướng dẫn cho rõ hơn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.