Hướng Dẫn Lấy Link Tải Game Trên HaDoanTV

Chào các bạn, nếu bạn là người mới biết tới HaDoanTV và đang loay hoay chưa biết cách lấy link tải game thế nào trên HaDoanTV.Com thì hãy xem hết video ở dưới đây nhé:

Ngoài ra HaDoanTV còn sở hữu 1 trang Website tổng hợp các tựa game cũ mà hay hoặc bạn muốn tìm thêm các game cũ hay và hấp dẫn khác thì hãy truy cập vào trang: HaDoanTV.Net. Đây chính là kho game cũ của HaDoanTV nữa nhé.

1. Link Onedrive, Sharepoint

Nếu bạn gặp các lỗi khi bấm vào link tải ghi NA hoặc SOMETHING NOT RIGHT hoặc bấm vào link tải phải mất tiền hoặc bấm không ra link tải trên HaDoanTV.Com khi chọn tải link Onedrive, Sharepoint thì hãy xem kĩ clip hướng dẫn của chúng tôi dưới đây để hiểu hơn về cách lấy link và không còn cảm thấy khó chịu khi lấy link nữa nhé.

2. Link 1Cloudfile hoặc Bowfile

Nếu các bạn chưa biết cách lấy link 1Cloudfile hay Bowfile hoặc chưa biết đổi sever tải ra sao thì xem kĩ video dưới đây nhé:

3. Link Google Drive

Đối với link này khi các bạn tải quá đông thì link sẽ bị giới hạn lượt tải và sẽ có thông báo quá tải nên các bạn cần chờ 6-8 tiếng hoặc lâu hơn là 24h sau để có thể tải được. Mình sẽ chia sẻ cách khắc phục lỗi này, giúp bạn tải ngay được file về với tốc độ cao nhất tại HaDoanTV nhé. Xem thật kĩ video bên dưới để hiểu cách lấy link và fix lỗi báo quá tải này:

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.