Space Station 14 + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Space Station 14. Đánh giá Space Station 14 là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, NHẬP VAI, GIẢ LẬP cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Space Station 14 thì là người chơi sẽ bị mắc kẹt trong một trạm vũ trụ đã trải qua nhiều sự cố liên tiếp – không phải là một kịch bản hoàn toàn không thực tế trong thời đại này. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều yếu tố thuộc thể loại fantasy cung cấp thêm một cấp độ kích thích khoa học viễn tưởng.

 

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Space Station 14 thì Trạm vũ trụ 14 được lấy cảm hứng từ SS13 cổ điển đình đám và kể câu chuyện về một ca làm việc bình thường trên trạm vũ trụ đã gặp trục trặc. Đắm mình vào vai trò của bạn, mày mò các hệ thống chi tiết và sống sót qua sự hỗn loạn trong trò chơi nhập vai nhiều người chơi theo vòng này. Khi thảm họa, sự kém cỏi và sự phá hoại tấn công nhà ga, sự căng thẳng gia tăng – mở ra những tình huống khẩn cấp buộc bạn phải đưa ra những lựa chọn khó khăn. Bạn sẽ vá lại khoang y tế sau khi một tiểu hành tinh đục lỗ trên đó hay tranh giành quyền kiểm soát khi thuyền trưởng bị quân cách mạng sát hại? Bạn có thoát khỏi một chú hề bị giam cầm oan uổng, hay ngồi lại quầy bar và phục vụ đồ uống mà không cần quan tâm đến thế giới?

Câu chuyện về sự sụp đổ của nhà ga nằm trong tay người chơi và mỗi vòng chơi là một trải nghiệm mãnh liệt, hấp dẫn sẽ khiến bạn muốn nhiều hơn nữa.

Hãy tải ngay Space Station này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Space Station

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, nhập vai, giả lập

🎮Nhà phát triển: Space Wizards Federation

📰Nhà xuất bản:  Space Wizards Federation

📅Ngày phát hành: 

📌Ngày update: 2/4/2024

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 100 người

📥File tải về: 

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Mới:

📥 Space Station 14 + Online: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10 hoặc 11 (64 bit)
  • Intel Core i3-2100 or AMD FX-4300
  • Bộ nhớ: 2G RAM
  • OpenGL 3.3 or greater
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

  1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
  2. Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn
  3.  Đăng ký tài khoản người dùng tại đây: ĐĂNG KÝ
  4. Khởi chạy SpaceStationMultiverseLauncher.exe và đăng nhập.
  5. Hướng dẫn chơi Online:

– Tạo máy chủ:

Kết nối trực tiếp tới máy chủ -> ss14s://ludere.ss14.su/maid -> kết nối

– Kết nối:

Kết nối trực tiếp tới máy chủ -> ss14s://ludere.ss14.su/maid -> kết nối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *