Outpost: Infinity Siege V01042024 + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Outpost: Infinity Siege. Đánh giá Outpost: Infinity Siege là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Outpost: Infinity Siege thì chỉ huy Tiền đồn di động và đưa XEN Firearm tiến sâu vào khu vực giới hạn giám sát của Signet. Thu thập các đơn vị vũ khí độc đáo. Tăng cường hỏa lực của Tiền đồn chiến đấu cùng bạn. Đây là một trò chơi FTD – FPS, Tower Defense, Base Building và nhiều trò chơi khác cùng một lúc.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Outpost: Infinity Siege thì khám phá thế giới, thu thập tài nguyên, hợp nhất và nâng cấp các đơn vị tiền đồn để xây dựng tiền đồn của riêng bạn. Khai thác triệt để giá trị của Súng XEN độc đáo với các thuộc tính protoslag khác nhau và sử dụng loại đạn có hiệu suất đa dạng. Tận hưởng mức độ khó phong phú, tính năng chơi đa dạng và bản đồ đặc biệt của chế độ khám phá. Tiến sâu vào các khu vực hoàn toàn mới đầy rẫy những mối nguy hiểm và cơ hội, đồng thời thu thập các đơn vị tiền đồn hùng mạnh.

Hãy tải ngay Outpost: Infinity Siege này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Outpost: Infinity Siege

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, bắn súng

🎮Nhà phát triển: Team Ranger

📰Nhà xuất bản: Lightning Games

📅Ngày phát hành: 26 Thg03, 2024

📌Ngày update: 2/4/2024

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 4 người

📥File tải về: 32.7G/3 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online V01042024:

Link tải tốc độ cao đã có sẵn cho các thành viên VIP MEMBER

📥Terabox: Download


📌Bản Offline:

Link tải tốc độ cao đã có sẵn cho các thành viên VIP MEMBER

📥Terabox: Download

📥Fshare: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel i5 9600
  • Bộ nhớ: 16G RAM
  • NVIDIA GeForce GTX 1650 / AMD Radeon RX 570 / Intel ARC A380
  • Lưu trữ: 45G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

  1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
  2. Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn
  3. Chạy U01.exe. Chúng tôi đang trải qua quá trình huấn luyện
  4. Hướng dẫn chơi Online:

– Tạo máy chủ:

Tương tác với thiết bị đầu cuối – Lựa chọn sứ mệnh – Xác nhận tiền đồn – Xác nhận điều hành – Xác nhận khu vực – Bắt đầu – Đi vào – bấm phím P – Mời bạn bè – Chúng tôi mời bạn bè và chờ họ tham gia.

– Kết nối:

Chấp nhận lời mời từ bạn bè


 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]Outpost: Infinity Siege rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *