Juiced 2: Hot Import Nights

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Juiced 2: Hot Import Nights. Đánh giá Juiced 2: Hot Import Nights là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, ĐUA XE  cực hay và hấp dẫn.Trò chơi bắt đầu với hai cuộc đua bắt đầu, trước khi đưa người chơi vào một hộp đêm, nơi họ có thể chọn và sửa một chiếc ô tô. Trò chơi có 89 chiếc xe từ các nhà sản xuất được cấp phép, chẳng hạn như Mazda, Toyota, Nissan và Ford, cũng như một hệ thống sửa đổi mở rộng. Người chơi phải hoàn thành 10 Giải đấu, bắt đầu với Rookie và tiến dần đến League 7 – 1, World Class và HIN Elite. ‘Mục tiêu’ phải được hoàn thành qua mỗi Giải đấu, số lượng bàn thắng khác nhau tùy thuộc vào từng Giải đấu. Những mục tiêu này mở khóa một sự kiện quảng cáo, sự kiện này sẽ thăng hạng người chơi lên Giải đấu tiếp theo nếu chiến thắng. Không giống như phần đầu tiên, Juiced 2 không có lịch đua xe, hệ thống tôn trọng và các cuộc đua kéo từ Juiced . Juices 2 chỉ bao gồm hai loại đua: Circuit và drift .

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Juiced 2: Hot Import Nights bạn có thể tùy chỉnh xe với rất nhiều lựa chọn decal, tùy chọn cho cản, cánh gió, vành xe, cùng với rất nhiều tùy chọn nâng cấp và điều chỉnh. Đồ họa của trò chơi khá ổn và khung hình ổn địnhThiết kế âm thanh khá tốt, nhưng nhạc nền lại không được đánh giá cao.

Hãy tải ngay Juiced 2: Hot Import Nights này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Juiced 2: Hot Import Nights

🌍Trang chủ: 

📋Thể loại: Hành động, đua xe 

🎮Nhà phát triển: THQ Digital WarringtonParadigm Entertainment

📰Nhà xuất bản:  THQ

📅Ngày phát hành: 

📌Ngày update: 2/4/2024

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 3.74G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Juiced 2: Hot Import Nights: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i3-2100 or AMD FX-4300
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • NVIDIA GeForce GT 320, 1 GB or AMD Radeon HD 5570, 1 GB or Intel HD 4600
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]j2hn rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *