Sonic Forces

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Sonic Forces. Đánh giá Sonic Forces là một tựa game Hành Động, Phiêu Lưu cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Sonic Forces thì là trong SONIC FORCES, ác nhân Tiến sĩ Eggman đã chinh phục phần lớn thế giới với sự giúp đỡ từ một nhân vật phản diện mới mạnh mẽ và bí ẩn tên là Infinite. Bây giờ, bạn phải hỗ trợ Sonic và xây dựng một đội quân để giành lại thế giới khi họ chiến đấu chống lại sự hỗn loạn và hủy diệt.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Sonic Forces thì đánh bại kẻ thù với tốc độ chóng mặt như Modern Sonic, phóng qua các nền tảng nguy hiểm như Classic Sonic và tạo Nhân vật anh hùng tùy chỉnh của riêng bạn được trang bị nhiều tiện ích mạnh mẽ. Trải nghiệm hành động nhịp độ nhanh với ba phong cách chơi độc đáo này, khám phá các màn chơi mang tính biểu tượng, ngoài ra, chiến đấu trên các nội dung bổ sung độc đáo với Shadow là một nhân vật có thể chơi được!

Hãy tải ngay Sonic Forces này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Sonic Forces

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Sonic TeamHardlight

📰Nhà xuất bản: SEGA

📅Ngày phát hành: 7 Thg 11 2017

📌Ngày update: 22 Thg06, 2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 15.7G/4 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Sonic Forces: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Microsoft Windows 7/8/10
  • Intel i5 5th gen @ 2.7Ghz or AMD A10 7th gen @ 3.0Ghz
  • Bộ nhớ: 4G Ram
  • Nvidia GTX 750 Ti or AMD R7 265
  • Lưu trữ: 18G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]sf.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *