Sonic Lost World

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Sonic Lost World. Đánh giá Sonic Lost World là một tựa game Hành Động, Phiêu Lưu cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Sonic Lost World thì là trong âm mưu mới nhất của mình để đánh bại Sonic và thống trị thế giới, Dr. Eggman đã khai thác sức mạnh của những sinh vật đe dọa được biết đến với cái tên Deadly Six. Tuy nhiên, khi Deadly Six nổi dậy chống lại chủ nhân mới của họ, Sonic phải hợp nhất với kẻ thù không đội trời chung của mình là Eggman và khám phá Lost Hex thần bí để đối đầu với họ. Sử dụng các bước di chuyển mới tuyệt vời và Quyền năng màu đáng kinh ngạc của Sonic để tăng tốc trên nhiều địa hình độc đáo, đua trong, ngoài và lộn ngược ở mọi cấp độ.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Sonic Lost World thì Sonic di chuyển hơn bao giờ hết. Vượt chướng ngại vật, chạy tự do & dọc theo các bức tường & lặn trên bầu trời giữa các hòn đảo với tốc độ cực nhanh. Plus Spin Dash đã trở lại. Cứu thế giới từng trận một. Tham gia vào từng Deadly Six ranh ma trong các trận đấu trùm năng động kiểm tra tất cả các bước di chuyển và sức mạnh của Sonic.

Hãy tải ngay Sonic Lost World này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Sonic Lost World

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Sonic Team

📰Nhà xuất bản: SEGA

📅Ngày phát hành:  3 tháng 11 năm 2015

📌Ngày update: 30/5/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 6.87G/2 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Sonic Lost World: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Microsoft Windows 7/8/10
  • Intel Pentium Dual-Core T4200 (2×2.0GHz) hoặc AMD tương đương
  • Bộ nhớ: 2G Ram
  • NVIDIA GeForce 8800 (512MB) / ATI Radeon HD 2900 (512MB)
  • Lưu trữ: 8G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]sonic.lost.world.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CODEX vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *