Return

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Return. Đánh giá Return là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Return thì là một cuộc phiêu lưu nghệ thuật lấy bối cảnh là sự hồi sinh của hành tinh quê hương bạn. Trở về nhà, khám phá những cảnh quan bị đột biến, cắt, lăn và bắn kẻ thù của bạn. Tìm các bộ phận để sửa chữa con tàu của bạn và thu thập tài nguyên.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Return thì Return là một cuộc phiêu lưu nghệ thuật lấy bối cảnh là sự hồi sinh của hành tinh quê hương bạn. Trở về nhà, khám phá những cảnh quan bị đột biến, cắt, lăn và bắn kẻ thù của bạn. Tìm các bộ phận để sửa chữa con tàu của bạn và thu thập tài nguyên. Mua vật phẩm và thiết bị từ các thương gia để chiến đấu với những ông chủ cũ. Khám phá những cảnh quan quen thuộc, khám phá những bí ẩn trong quá khứ, gặp gỡ những người bạn và kẻ thù mới cũng như khám phá những kho báu ẩn giấu.

Hãy tải ngay Return này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Return

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Dead Unicorn

📰Nhà xuất bản: Dead Unicorn

📅Ngày phát hành: 29/5/2023

📌Ngày update: 30/5/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 1.56G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Return: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • 2.0 GHz
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • GeForce 9800GTX+ (1GB)
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDOanTV.Com]return.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *