RINA RhythmERROR

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi RINA RhythmERROR. Đánh giá RINA RhythmERROR là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện RINA RhythmERROR thì là một trò chơi nhịp điệu theo phong cách điện tử hai chiều + cổ điển. Khác với các trò chơi âm thanh truyền thống, giai điệu sai sẽ mang đến cho người chơi một câu chuyện hoàn chỉnh dưới bối cảnh của thế giới quan, giống như một cuộc phiêu lưu hơn.
Ở đâu có một cuộc phiêu lưu, ở đó có một trận chiến. Ở đây, ngay cả khi bạn không theo nhịp điệu, miễn là bạn sống sót, đó là một loại chiến thắng

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay RINA RhythmERROR thì trò chơi nhịp điệu độc lập RINA:RhythmERROR hiện đã ra mắt, thắp sáng xu hướng điện tử cổ điển! Mang lại trải nghiệm Chiến đấu BOSS độc đáo với “ERROR Girls”!

Hãy tải ngay RINA RhythmERROR này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: RINA RhythmERROR

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Memento Games

📰Nhà xuất bản: BD Games

📅Ngày phát hành: 10 tháng 3 năm 2023

📌Ngày update: 13/3/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 1.65G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 RINA RhythmERROR: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core™ Duo or faster
  • Bộ nhớ: 2G RAM
  • DirectX® 9 Compatible Graphics Card
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *