Bounty of One + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Bounty of One. Đánh giá Bounty of One là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Bounty of One thì Anh hùng sa ngã của miền Tây hoang dã, bạn đang bị truy nã và bị ô nhục! Lấy súng của bạn, sống sót qua vô số thợ săn tiền thưởng và chiến đấu để xóa tên của bạn! Bounty of One là một địa ngục đạn roguelite thông thường có nhịp độ nhanh dành cho 1 đến 4 người chơi. Lao, Né tránh, Bắn, Lặp lại!

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Bounty of One thì một lần, bạn là một huyền thoại của Vương quốc phương Tây, nhưng bạn đã bị phản bội và rơi vào ô nhục. Bây giờ bạn và phi hành đoàn của bạn là ngoài vòng pháp luật. Một khoản tiền thưởng đã được đặt nhầm lên đầu bạn và vô số đám thợ săn tiền thưởng đang đến với bạn! Bạn sẽ có thể sống sót? Bạn sẽ có thể xóa tên của bạn? Bạn sẽ trở thành một tiền thưởng của một?

Hãy tải ngay Bounty of One này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Bounty of One

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: OptizOnion

📰Nhà xuất bản: OptizOnion

📅Ngày phát hành: 18 Thg08, 2022

📌Ngày update: 13/3/2023

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 2 người

📥File tải về: 196MB

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online Qua Steam Mới Nhất:

📥Bounty of One + Online: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Pentium 4 processor or later that’s SSE2 capable
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • Card on
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

  1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
  2. Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn
  3. Thêm game miễn phí Cube Racer vào tài khoản Steam  (Start – Run (hoặc Win + R) =>  steam://install/705210
  4. Chạy BountyOfOne.exe .
  5. Hướng dẫn chơi Online:

– Tạo máy chủ:

Nhấn Shift + Tab  (lớp phủ Steam sẽ mở) => thông qua  danh sách bạn bè trên Steam , nhấp chuột phải vào một người bạn: Mời chơi từ xa . Chúng tôi đang đợi anh ấy chấp nhận lời mời => Trong menu, chọn – Bắt đầu – Chỉ định ký tự – Chơi.

– Kết nối:

Chúng tôi nhận lời mời từ một người bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *