2000 Game Cũ Mà Siêu Hay

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi 2000 Game Cũ Mà Siêu Hay. Đánh giá 2000 Game Cũ Mà Siêu Hay là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện 2000 Game Cũ Mà Siêu Hay thì là bộ sưu tập trò chơi dành cho hệ điều hành DOS đã được phát hành (dự kiến) vào năm 1983-1995

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay 2000 Game Cũ Mà Siêu Hay thì nếu bạn đang muốn tìm 1 loạt các game siêu nhẹ ngày xưa để hồi tưởng lại ký ức thì bản tổng hợp này dành cho bạn. Các game phù hợp với tất cả các máy nên gần như về phần cấu hình sẽ không yêu cầu gì nhiều. Hãy tải về và cảm nhận xem sao nhé.

Hãy tải ngay 2000 Game Cũ Mà Siêu Hay này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: 2000 Game Cũ Mà Siêu Hay

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: 

📰Nhà xuất bản: 

📅Ngày phát hành: 1983-1995

📌Ngày update: 13/3/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 635MB

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 2000 Game Cũ Mà Siêu Hay: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows XP/7/8/10
  • 1.2GHZ
  • Bộ nhớ: 512MB
  • Card On
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *