Paradiso Guardian

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Paradiso Guardian. Đánh giá Paradiso Guardian là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Paradiso Guardian thì là một trò chơi metroidvania chịu ảnh hưởng nặng nề của SOTN. Vào vai Lenga, Thiên thần chiến đấu, thực hiện nhiệm vụ đòi lại lâu đài nổi bị quân đội Quỷ chiếm giữ!

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Paradiso Guardian thì vào vai Lenga Valentine, một thiên thần chiến đấu của Quân đội Paradiso, bạn sẽ giành lại một lâu đài nổi bị xâm chiếm bởi các thế lực vô danh. Thân thiện hay thù địch, Lenga sẽ gặp một vài chàng trai thú vị trong cuộc hành trình của mình. Sau khi bị đánh bại, họ sẽ giúp Lenga một tay, giúp anh lên đến đỉnh lâu đài, nơi sự thật sẽ được tiết lộ.

Hãy tải ngay Paradiso Guardian này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Paradiso Guardian

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Team Lv.266

📰Nhà xuất bản: Team Lv.266

📅Ngày phát hành: 14/9/2023

📌Ngày update: 

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 775MB

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Paradiso Guardian: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • 2Ghz or faster processer
  • Bộ nhớ: 2G RAM
  • 512MB VRAM (NVIDIA GeForce)
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *