Alder Forge

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Alder Forge. Đánh giá Alder Forge là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Alder Forge thì câu chuyện Alder Forge lấy bối cảnh ở phần phía tây của lục địa Ertheryan. Trò chơi sẽ đưa bạn đi qua bốn chương tới Công quốc Elysia, Vương quốc Royne, Vương quốc Orvys hùng mạnh và Tòa án Atlas (Trụ sở của chủ nhân của bạn). Trong cuộc phiêu lưu của mình, bạn sẽ phải đối mặt với một âm mưu đen tối đang cố gắng nhấn chìm lục địa và phá vỡ nền hòa bình kéo dài ba thế kỷ. Trong khi đó, bạn sẽ phát hiện ra rằng không có gì đơn giản hơn thế khi đối mặt với sự phức tạp trong hành vi của con người và ranh giới giữa thiện và ác trong mỗi nhân vật bạn gặp trong suốt cuộc hành trình của mình, các tổ chức bí mật, thực thể chính trị và các nhóm khác, mỗi nhóm đều có chương trình nghị sự của mình. và lô đất. Trong khi đó, năm nhân vật chính sẽ là trung tâm của những sự kiện đó.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Alder Forge thì

 • Một game nhập vai theo lượt thích ứng và Hệ thống chiến đấu dễ sử dụng.
 • Cuộc phiêu lưu theo cốt truyện qua con mắt của 5 thành viên trong nhóm của bạn.
 • Khám phá những ngôi làng, thành phố, phong cảnh, di tích cổ và ngục tối trong ba quốc gia bạn sẽ ghé thăm.
 • Menu Trại và Hệ thống Chế tạo dễ sử dụng với trang bị, bữa tiệc, di chuyển nhanh và quản lý kỹ năng.
 • Kỹ năng đặc biệt cho mỗi Lớp người chơi, được mở khóa bằng cách giải quyết các bí ẩn, tìm Đá hoạt hình mới hoặc chỉ Tăng cấp.
 • Thương nhân, thu hoạch thực vật và Thủ công giả kim được thực hiện đơn giản để giúp bạn dễ dàng có được đồ uống hữu dụng trong hoặc ngoài trận chiến.
 • Trong thời gian rảnh rỗi, bạn có thể giải câu đố, chiến đấu với các tên trùm tùy chọn, đọc sách, tương tác với môi trường bằng cách sử dụng các điểm kiểm tra hoặc chỉ nói chuyện với mọi người.
 • Chiến đấu, khám phá và bước đi trên con đường của những anh hùng trong thế giới Alder Forge.

Hãy tải ngay Alder Forge này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Alder Forge

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Zine FALOUTI

📰Nhà xuất bản: Zine FALOUTI

📅Ngày phát hành: 16 Thg09, 2023

📌Ngày update: 

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 18.8G/2 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Alder Forge: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

 • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
 • Core i5-2100 3.10 GHz or similar AMD processor
 • Bộ nhớ: 8G RAM
 • Geforce GTX 960, 2GB of Memory or similar AMD GPU
 • Lưu trữ: 19G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]alder.forge.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *