MotoGP 14

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi MotoGP 14. Đánh giá MotoGP 14 là tựa game hành động, phiêu lưu – thể thao cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện MotoGP 14 thì game đã trở lại với một công cụ đồ họa được cải tiến và đại tu toàn diện. Chế độ chơi mới, tất cả các tay đua từ các mùa giải 2014 và 2013 và các tay đua huyền thoại trong lịch sử MotoGP ™ mang đến cho bạn cơ hội sống với giấc mơ trở thành một tay đua thực thụ.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay MotoGP 14 thì trò chơi điện tử chính thức của MotoGP ™ xuất hiện trên đường đua với tất cả các tay đua từ các mùa giải 2013 và 2014, cũng như các nhà vô địch huyền thoại trong lịch sử MotoGP ™. Chạy đua trên tất cả các đường đua chính thức và đối đầu với đối thủ của bạn trên đường đua Argentina hoàn toàn mới. Hãy thử sức mình với các chế độ chơi mới, bao gồm Split Battle trực tuyến và Real Events 2013 ngoại tuyến, không quên chế độ nghề nghiệp hấp dẫn. MotoGP ™ 14 đã được đại tu hoàn toàn nhờ công cụ đồ họa mới mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm tất cả cảm giác mạnh như một tay đua MotoGP ™ thực thụ

Hãy tải bản MotoGP 14 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé

📝Tên trò chơi: MotoGP 14

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, thể thao

🎮Nhà phát triển: Milestone S.r.l.

📰Nhà xuất bản: Plug In DigitalMilestone S.r.l.

📅Ngày phát hành: 20 Thg06, 2014

📌Ngày update: 18/9/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 15.5G/4 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥MotoGP 14: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows®Vista ™ SP2, Windows®7 SP1 hoặc Windows®8 hoặc Windows®8.1
  • Intel ™ 2.4Ghz hoặc tương đương
  • Bộ nhớ: 2G RAM
  • NVIDIA® Geforce 450 hoặc ATI® 6850 trở lên (nó phải có khả năng quản lý Pixel Shader 4.0) với bộ nhớ hiển thị ít nhất 512MB.
  • Lưu trữ: 18G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *