OUTBRK + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi OUTBRK. Đánh giá OUTBRK là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện OUTBRK thì là một trò chơi mô phỏng đuổi bão được phát triển cho PC lấy bối cảnh là một bản sao hư cấu của con hẻm lốc xoáy ở Mỹ. Trải nghiệm sự kỳ diệu của thiên nhiên và cạnh tranh với những người đuổi bão khác khi bạn tự đưa mình vào các tình huống ngẫu nhiên dựa trên các sự kiện thời tiết ngoài đời thực. Chuẩn bị cho những cuộc chạm trán quá gần với lốc xoáy, chiến đấu theo cách của bạn qua những trận mưa xối xả, đồng thời tránh các mối nguy hiểm của thời tiết khắc nghiệt.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay OUTBRK thì hãy vào vai một người đuổi bão chuyên nghiệp và sử dụng các kỹ năng quản lý rủi ro của bạn để thu thập dữ liệu có giá trị từ thời tiết khắc nghiệt. Trở thành người đuổi bão mà bạn luôn mong muốn bằng cách mua xe mới, nâng cấp chúng và tùy chỉnh chúng. OUTBRK có bản đồ rộng 625 km vuông với nhiều địa danh khác nhau như sông, hẻm núi, đồng bằng, thị trấn và rừng.

Hãy tải ngay OUTBRK này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: OUTBRK

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Sublime

📰Nhà xuất bản: Sublime

📅Ngày phát hành: 28 Thg06, 2024

📌Ngày update: 

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 12 người

📥File tải về: 7.76G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 OUTBRK + Online: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Core I5 8400 or Ryzen 5 2600
  • Bộ nhớ: 12G RAM
  • GTX 970 or RX 580
  • Lưu trữ: 60G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

  1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
  2. Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn
  3. Chạy Outbrk.exe.
  4. Hướng dẫn chơi Online:

– Tạo máy chủ:

Play – Chase – Bạn sẽ được tự động kết nối với máy chủ.

– Kết nối:

Play – Chase – Bạn sẽ được tự động kết nối với máy chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *