Amber Alert

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Amber Alert. Đánh giá Amber Alert là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Amber Alert thì vào vai một cảnh sát trong “Amber Alert”, một trò chơi kinh dị sinh tồn khó nhằn. Đáp lại một cuộc gọi vào đêm khuya, bạn tìm thấy một giáo phái độc ác chuyên bắt cóc phụ nữ. Nhiệm vụ của bạn: giải cứu một cô gái bị giam cầm. Vượt qua những con phố nguy hiểm, trốn tránh các thành viên giáo phái

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Amber Alert thì những con phố tối tăm và sự im lặng kỳ lạ nhường chỗ cho một khám phá đáng sợ: một giáo phái bắt cóc phụ nữ nham hiểm ẩn núp trong bóng tối, sẵn sàng tấn công bất cứ khi nào bạn mất cảnh giác. Những kẻ thù không ngừng nghỉ này rất xảo quyệt và sẽ lợi dụng bóng tối để có lợi cho chúng, biến mọi ngóc ngách thành một cái bẫy chết người tiềm tàng.

Nhiệm vụ của bạn rất cấp bách và nguy hiểm: tìm và giải cứu một cô gái vẫn còn sống, bị những tên tội phạm độc ác này giam giữ. Điều hướng qua những con phố nguy hiểm, những ngôi nhà bỏ hoang và nơi ẩn náu ẩn núp, tất cả trong khi trốn tránh hoặc đối đầu với các thành viên giáo phái sẽ không dừng lại để bảo vệ bí mật của họ.

Hãy tải ngay Amber Alert này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Amber Alert

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, kinh dị

🎮Nhà phát triển: MEATBREAD

📰Nhà xuất bản: MEATBREAD

📅Ngày phát hành: 4 Thg07, 2024

📌Ngày update: 

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 3.75G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Amber Alert: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel® Core™ i5-4460 hoặc AMD FX™-6300 hoặc tốt hơn
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA® GeForce® GTX 960 hoặc AMD Radeon™ RX 460
  • Lưu trữ: 15G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]Amber Alert.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *