Welcome to ParadiZe V20240605 + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Welcome to ParadiZe. Đánh giá Welcome to ParadiZe là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Welcome to ParadiZe thì tại đất nước ParadiZe xinh đẹp, những người sống sót khéo léo đang thử nghiệm một công nghệ có thể được sử dụng để kiểm soát lũ thây ma đã tràn ngập thế giới. Sau khi bị hack, họ trở thành những đồng minh vô giá, mặc dù họ không thông minh và đôi khi khá bất ổn.
Mọi chuyện không hoàn toàn màu hồng trong ParadiZe, nhưng nếu bạn thông minh và khéo léo một cách hợp lý, có thể bạn sẽ sống sót…

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Welcome to ParadiZe thì khám phá ParadiZe và gặp gỡ một dàn nhân vật phi thường đầy màu sắc. Hệ thực vật và động vật khác thường sẽ làm bạn ngạc nhiên ở mỗi lượt. Bắt đầu cuộc phiêu lưu, trong tuyết hoặc sa mạc, một mình hoặc với những người bạn đồng hành Zombot của bạn và thoải mái loại bỏ mọi loài gây hại cố gắng làm phiền thời gian lưu trú của bạn với chúng tôi.
Bạn thích một chuyến thám hiểm vào vùng hoang dã hay bạn muốn thư giãn trong trại của mình? Đó là sự lựa chọn của bạn, vì vậy hãy điều chỉnh thời gian lưu trú của bạn khi bạn thấy phù hợp. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên đến quá gần người dân địa phương: họ có thể hơi… hung hãn.

Hãy tải ngay Welcome to ParadiZe này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Welcome to ParadiZe

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, kinh dị

🎮Nhà phát triển: Eko Software

📰Nhà xuất bản: Nacon

📅Ngày phát hành: 29 Thg02, 2024

📌Ngày update: 8/7/2024

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 15.8G/4 Part(bản Offline)—15.8G/2 Part(bản Online)

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online:

📥 Welcome to ParadiZe + Online: Download


📌Bản Offline:

📥 Welcome to ParadiZe: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

 • Windows 10
 • Intel Core i7-3770 hoặc AMD Ryzen 5 1400
 • Bộ nhớ: 12G RAM
 • NVIDIA GeForce GTX 1050Ti, 4GB hoặc AMD Radeon RX6400, 6GB hoặc Intel Arc A380, 6GB
 • Lưu trữ: 26G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]welcome.to.paradize.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục RUNE vào folder game đã cài trước đó là xong.


 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

 1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
 2. Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn
 3. Thêm trò chơi miễn phí Cube Racer vào tài khoản Steam của bạn  (Start – Run (hoặc Win+R) =>  steam://install/705210  (sau khi quá trình tải xuống bắt đầu, trò chơi có thể bị xóa) 
 4. Khởi chạy trò chơi thông qua tệp /Exe/Zombie3.exe
 5. Thực hiện quá trình thiết lập ban đầu =>
 6. Hướng dẫn chơi Online:

– Tạo máy chủ:

 • Nhấn Shift+Tab (Lớp phủ Steam sẽ mở) => thông qua danh sách bạn bè trên Steam, nhấp chuột phải vào một người bạn: Mời tham gia Remote Play. Chúng tôi đang chờ lời mời được chấp nhận
 • Chế độ đơn => Chọn hoặc tạo lưu => Thêm người chơi 2

– Kết nối:

Chấp nhận lời mời => Chọn nhân vật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *