ELDEN RING Deluxe Edition V1.05 + Online

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi ELDEN RING. Đánh giá ELDEN RING là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU – CHẶT CHÉM cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện ELDEN RING thì là bom tấn nhập vai hành động sắp ra mắt được phát triển bởi FromSoftware và do Bandai Namco Entertainment phát hành. Game lấy bối cảnh vương quốc giả tưởng Lands Between, thời điểm sau khi chiếc nhẫn Elden bị phá hủy và các mảnh vỡ của nó, được gọi là Great Rune, bị phân tán khắp nơi. Từng được ban phước bởi chiếc nhẫn và Erdtree tượng trưng cho sự hiện diện của nó, vương quốc Lands Between giờ đây được cai trị bởi các Á thần là con của Nữ hoàng Marika, mỗi người sở hữu một mảnh vỡ của chiếc nhẫn có thể cung cấp sức mạnh cũng như hủy hoại họ. Với tư cách là một Tarnished – người lưu vong từ vùng đất Lands Between, bạn sẽ phải đi khắp vương quốc để tìm kiếm các Great Rune, khôi phục chiếc nhẫn Elden và trở thành Elden Lord.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay ELDEN RING thì thế giới mở của Elden Ring rộng lớn và có ít hạn chế về việc bạn đi đâu và làm gì. Ngoài việc tùy chỉnh diện mạo của nhân vật, bạn có thể tự do kết hợp vũ khí, áo giáp và phép thuật mà bạn trang bị. Bạn có thể phát triển nhân vật theo phong cách chơi của mình, chẳng hạn như tăng sức mạnh cơ bắp để trở thành một chiến binh mạnh mẽ, hoặc thành thạo phép thuật.Elden Ring sở hữu nền đồ họa tuyệt vời với phong cảnh hùng vĩ và các ngục tối phức tạp, tất cả được kết nối liền mạch với nhau. Hãy khám phá thế giới ngoạn mục này bằng cách đi bộ hoặc cưỡi ngựa, chơi một mình hoặc với những người khác và đắm mình trong các địa điểm hùng vĩ của vùng đất Lands Between.

Cấu hình chơi ELDEN RING
Với bản full chính thức này các bạn cần đến 1 chip core i5 đời thứ 8 trở lên và 1 card đồ họa với Vram ít nhất 3G để tránh giật lag nhé.

Hãy tải ngay ELDEN RING này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
TỐI THIỂU:
  • Windows 10 64-bit (phiên bản 1909 trở lên)
  • INTEL CORE I5-8400 or AMD RYZEN 3 3300X
  • Bộ nhớ: 12G RAM
  • NVIDIA GEFORCE GTX 1060 3 GB or AMD RADEON RX 580 4 GB
  • Lưu trữ: 60G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game bản V1.05:
1. Giải nén game
2. Nếu muốn chơi online thì tải fix online về còn không thì bạn có thể Play game ngay vì đây là bản được HaDoanTV cài sẵn
3. Hướng dẫn chơi Online:
– Tải fix online về giải nén ra
– Chép hết các file trong đó vào trong đường dẫn sau: ELDEN RING/Game/
– Mở Steam và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
– Chú ý mật khẩu kết nối online các bạn có thể chỉnh trong tệp SeamlessCoop \ cooppassword.ini. Pass mặc định mình để là 123456, bạn có thể thay đổi lại nhé, những ai chơi cùng cũng phải đặt mật khẩu giống bạn đó.
– Chạy trò chơi thông qua eldenring.exe. Chúng ta đi qua phần mở đầu. (bạn cần đạt được vị trí đầu tiên của ân sủng và kích hoạt nó)
4. Hướng dẫn tạo Online:
Tạo máy chủ cho Trò chơi:
– Chuyển đến kho – Sử dụng vật phẩm Chậu lớn nhỏ – Chúng tôi đang chờ đợi bạn bè tham gia.
Kết nối với máy chủ:
– Đi đến hành trang – Sử dụng vật phẩm Effigy of Malenia – Bạn sẽ được tự động kết nối với máy chủ.

Hướng dẫn cài đặt game bản V1.04.1:
1. Giải nén game
2. Mở Steam và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
3. Chạy trò chơi thông qua eldenring.exe. Chúng ta đi qua phần mở đầu. (bạn cần đạt được vị trí đầu tiên của ân sủng và kích hoạt nó)
4. Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ cho Trò chơi:
– Chuyển đến kho – Sử dụng vật phẩm Chậu lớn nhỏ – Chúng tôi đang chờ đợi bạn bè tham gia.
Kết nối với máy chủ:
– Đi đến hành trang – Sử dụng vật phẩm Effigy of Malenia – Bạn sẽ được tự động kết nối với máy chủ.

Hướng dẫn cài đặt game bản Offline Gốc:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-ELDEN.RING.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Plaza vào folder game đã cài trước đó là xong.

125 thoughts on “ELDEN RING Deluxe Edition V1.05 + Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *