NBA 2K9

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi NBA 2K9. Đánh giá NBA 2K9 là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện NBA 2K9 thì là một trò chơi trải nghiệm bóng rổ ảo, NBA 2K9 giữ một vị trí đặc biệt trong lòng game thủ cũng như những người đam mê thể thao. Được phát hành vào năm 2008, phần này từ loạt trò chơi NBA 2K nổi tiếng của 2K Sports đã mang đến một làn sóng đổi mới và chủ nghĩa hiện thực mới cho thế giới trò chơi điện tử thể thao. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao NBA 2K9 vẫn là một cột mốc quan trọng trong lịch sử trò chơi bóng rổ.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay NBA 2K9 thì NBA 2K9 đã cách mạng hóa bối cảnh chơi game bóng rổ với cơ chế chơi trò chơi tuyệt vời. Các nhà phát triển đã có những bước tiến lớn trong việc tinh chỉnh chuyển động của cầu thủ, giới thiệu những hình ảnh động mượt mà và chân thực mô phỏng chuyển động của các ngôi sao NBA ngoài đời thực. Các điều khiển rất trực quan, cho phép người chơi thực hiện hiệu quả các động tác rê bóng phức tạp, thực hiện các đường chuyền chính xác và thực hiện các pha ném bóng đáng kinh ngạc.

Ngoài cơ chế cầu thủ được cải tiến, NBA 2K9 còn giới thiệu tính năng “Danh sách sống” cải tiến, cập nhật các thuộc tính của cầu thủ và đội hình dựa trên màn trình diễn ngoài đời thực. Hệ thống năng động này đảm bảo rằng trải nghiệm trong trò chơi vẫn trung thành với bản chất luôn thay đổi của NBA, bổ sung thêm một lớp tính xác thực mà trước đây chưa từng có.

Hãy tải ngay NBA 2K9 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: NBA 2K9

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, thể thao

🎮Nhà phát triển:

📰Nhà xuất bản: 

📅Ngày phát hành: 

📌Ngày update: 9/2/2024

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 7.84G/2 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥NBA 2K9: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i3-2100 or AMD FX-4300
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • NVIDIA GeForce GT 320, 1 GB or AMD Radeon HD 5570, 1 GB or Intel HD 4600
  • Lưu trữ: 15G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

2 thoughts on “NBA 2K9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *