Mad Riders

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Mad Riders. Đánh giá Mad Riders là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Mad Riders thì là với cảm giác tốc độ nhức nhối và liên tiếp những cú nhảy bất chấp tử thần, Nail’d năm 2010 đã đưa game thủ quay trở lại kỷ nguyên mà các tựa game đua xe mang đến những niềm vui lớn

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Mad Riders thì một trong những yếu tố hấp dẫn nhất của nhiều tay đua arcade là cảm giác dai dẳng khi đứng trước ngưỡng cửa thảm họa. Với Mad Racers , người chơi phải vượt qua hầu hết mọi khúc cua một cách điên cuồng và mỗi cú nhảy đều có nguy cơ kết thúc bằng một cuộc tàn sát điên cuồng có khả năng giết chết người đóng thế kiên cường nhất. Ban đầu, các cuộc đua có thể có cảm giác như bị dòng sông cuồng nhiệt kéo xuống hạ lưu khi người chơi phóng tên lửa quanh những khúc cua ngoằn ngoèo và nhảy qua những vùng đất rộng lớn. Trong vòng một giờ, người chơi sẽ thành thạo khả năng điều khiển quỹ đạo của chiếc ATV khi đang ở trên không và sẽ tăng tốc độ của trò chơi hơn nữa bằng cách tăng sức mạnh cho khả năng trượt sức mạnh, làm chậm, thả mục tiêu hoặc nhặt các biểu tượng màu đỏ được đặt một cách chiến lược rải rác trên đó. xung quanh mỗi đường đua.

Hãy tải ngay Mad Riders này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Mad Riders

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, thể thao

🎮Nhà phát triển: 

📰Nhà xuất bản: 

📅Ngày phát hành: 

📌Ngày update: 9/2/2024

🙋‍♂️Số người chơi:

📥File tải về: 1.37G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Mad Riders: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i3-2100 or AMD FX-4300
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • NVIDIA GeForce GT 320, 1 GB or AMD Radeon HD 5570, 1 GB or Intel HD 4600
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *