NBA 2K10

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi NBA 2K10. Đánh giá NBA 2K10 là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện NBA 2K10 thì là một trò chơi tái tạo chính xác cảm giác tham gia vào hoạt động nhưng ít nhất chúng có thể khiến bạn trông giống như đang xem thể thao trên TV. NBA 2K10 thực hiện điều này gần như hoàn hảo, với phần bình luận và trình bày phát sóng tuyệt vời khiến mỗi trận đấu đều trở thành một dịp trọng đại.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay NBA 2K10 thì bản phát hành này không quá khác biệt so với phiên bản năm ngoái, nhưng một lần nữa, bản phát hành đó quá tốt nên thực sự không cần phải thực hiện những thay đổi đột ngột. Vì vậy, giống như năm ngoái, đây là một trò chơi mô phỏng bóng rổ chứ không phải là một trò chơi arcade hào nhoáng theo phong cách NBA Jam . Bạn sẽ thua nếu không tôn trọng các nguyên tắc cơ bản, tạo không gian bằng chuyển động, tìm một người cởi mở và chọn cú đánh phù hợp vào đúng thời điểm. Nếu không làm được điều này và các biến số ẩn đằng sau hậu trường sẽ làm giảm cơ hội bắn trúng đích của người chơi.

Hãy tải ngay NBA 2K10 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: NBA 2K10

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, thể thao

🎮Nhà phát triển: 

📰Nhà xuất bản: 

📅Ngày phát hành: 

📌Ngày update: 9/2/2024

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 6.63G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥NBA 2K10: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i3-2100 or AMD FX-4300
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • NVIDIA GeForce GT 320, 1 GB or AMD Radeon HD 5570, 1 GB or Intel HD 4600
  • Lưu trữ: 15G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *