METAL GEAR & METAL GEAR 2 Solid Snake

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi METAL GEAR & METAL GEAR 2 Solid Snake. Đánh giá METAL GEAR & METAL GEAR 2 Solid Snake là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện METAL GEAR & METAL GEAR 2 Solid Snake thì là tựa đầu tiên trong dòng METAL GEAR, phát hành năm 1987. Dòng trò chơi được khen ngợi này ra đời từ ý tưởng tránh chiến đấu và xâm nhập vào lãnh thổ của kẻ thù mà không bị phát hiện, một sự đảo ngược hoàn toàn lối chơi hành động thông thường dẫn đến việc tạo ra một trò chơi hoàn toàn mới Thể loại: hành động lén lút.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay METAL GEAR & METAL GEAR 2 Solid Snake thì đây là tựa game thứ hai trong sê-ri METAL GEAR thiết lập các cơ chế cơ bản của sê-ri, như cúi người để tránh bị phát hiện, cố tình thu hút kẻ thù bằng cách đập vào tường, kẻ thù phản ứng với bước chân của Snake, radar để phát hiện vị trí, hành động và chuyển động của kẻ thù.

Nó cũng mô tả động cơ đằng sau hành động của BIG BOSS, số phận của những người lính không còn quốc gia nào để chiến đấu và một câu chuyện phức tạp đã trở thành đặc điểm mang tính biểu tượng của bộ truyện.

Hãy tải ngay METAL GEAR & METAL GEAR 2 Solid Snake này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: METAL GEAR & METAL GEAR 2 Solid Snake

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, bắn súng

🎮Nhà phát triển: KONAMI

📰Nhà xuất bản: KONAMI

📅Ngày phát hành: 24 tháng 10 năm 2023

📌Ngày update: 

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 362MB

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥METAL GEAR & METAL GEAR 2 Solid Snake: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel(R) Core(TM) i7-3770
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA GeForce GTX 760 / Đồ họa HD Intel(R) 4000
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *