The Lord of the Rings Return to Moria

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi The Lord of the Rings Return to Moria. Đánh giá The Lord of the Rings Return to Moria là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện The Lord of the Rings Return to Moria thì theo chân những Người lùn khi họ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu mới để đòi lại ngôi nhà huyền thoại Moria của họ bên dưới Dãy núi Sương mù. Người chơi sẽ hợp lực để sinh tồn, chế tạo, xây dựng và khám phá các khu mỏ rộng lớn mang tính biểu tượng. Những nhà thám hiểm dũng cảm sẽ cần phải cảnh giác trước những nguy hiểm bí ẩn đang chờ đợi.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay The Lord of the Rings Return to Moria thì lấy bối cảnh ở vương quốc Moria của Người lùn được tạo theo thủ tục, sẽ không có hai cuộc phiêu lưu nào giống nhau và mọi chuyến thám hiểm đều có thể thực hiện một mình hoặc trực tuyến với những người bạn đồng hành. Người chơi có thể khai thác để chế tạo trang bị và tài nguyên lớn hơn, nhưng hãy cẩn thận khi khai thác gây ra tiếng ồn và tiếng ồn tạo ra trong vùng sâu yên tĩnh có nguy cơ đánh thức những mối nguy hiểm bên dưới: nơi nào có tiếng ồn ào, nơi đó có chiến đấu. Khai quật những bí ẩn của ba ngọn núi huyền thoại, khai thác kim loại quý, cạo râu để sinh tồn và chiến đấu với những thế lực không thể diễn tả được để tìm hiểu bí mật về Bóng tối ẩn giấu bên trong.

-Cảm nhận tình bạn: Trải nghiệm tình bạn của người lùn hơn bao giờ hết, với truyền thuyết phong phú về thế giới giả tưởng mang tính biểu tượng từ JRR Tolkien đan xen vào chính kết cấu của Chúa tể những chiếc nhẫn: Trở về Moria.
-Sống sót trong bóng tối: Để sống sót trong Mỏ Moria nguy hiểm, người chơi phải bảo tồn tài nguyên, săn bắt và hái lượm để kiếm thức ăn cũng như quản lý giấc ngủ, nhiệt độ và mức độ tiếng ồn của mình. Sử dụng hệ thống ánh sáng động để đảm bảo an toàn và soi đường đi sâu hơn vào bóng tối. Chiến đấu với những cái ác không thể kể xiết và sống sót qua đám Orc quái dị trong trận chiến nội tạng, đồng thời khám phá bí mật về Bóng tối ẩn hiện trong núi.
-Base Building: Tìm niềm an ủi từ bóng tối. Tiết lộ và dọn sạch các địa điểm mới để tạo ra kiến ​​trúc trên quy mô lớn. Hãy sáng tạo và xây dựng căn cứ từ đầu hoặc xây dựng dựa trên môi trường hiện có. Hãy cẩn thận với những tệ nạn đang tìm cách tiêu diệt sự tiến bộ của Người lùn.
-Xây dựng lại và định hình lại Moria: Khôi phục vương quốc cổ xưa Khazad-dûm đã mất từ ​​​​lâu về thời kỳ huy hoàng trước đây, khôi phục các địa danh của Người lùn khi câu chuyện tiến triển. Phục hồi các mỏ cũ và đốt lại các lò rèn để mang lại nguồn tài nguyên nguyên sơ.
-Khám phá: Đi sâu vào sâu trong Mỏ Moria. Môi trường được tạo theo thủ tục có rất nhiều tài nguyên, đầy bí ẩn và nguy hiểm, mang đến trải nghiệm độc đáo mọi lúc.
-Co-op Multiplayer: Phiêu lưu một mình hoặc kết hợp với bạn bè trong chế độ nhiều người chơi hợp tác trực tuyến với tối đa tám người chơi.
-Craft Công cụ, vũ khí và hơn thế nữa của Người lùn: Chế tạo và cướp áo giáp, công cụ, vũ khí và công trình huyền thoại của Người lùn. Xây dựng lại các lò rèn cổ xưa để tăng sức mạnh, sửa chữa và trang bị phù hợp. Nâng cấp và mở khóa các công nghệ mới và những cỗ máy tuyệt vời.
– Khám phá các hiện vật ma thuật: Khám phá các vật phẩm ma thuật cổ xưa bao gồm những thanh kiếm phát sáng khi lũ Orc ở gần, bản đồ các mạch Mithril không hoạt động lâu ngày, những cuốn sách có kế hoạch chế tạo bị lãng quên và bùa hộ mệnh mang lại sức mạnh hoặc trí tuệ.
-Mỏ quặng và đồ trang sức: Thiết lập các mỏ để khai thác các mỏ tài nguyên quý như sắt, vàng và thạch anh; và những vật liệu kì ảo như Mithril. Truy cập các trạm chế tạo và lò rèn để chuyển quặng thành thỏi và nâng cấp thiết bị. Nhưng hãy chuẩn bị, hoạt động khai thác rất ồn ào và có thể đánh thức những gì ẩn nấp trong bóng tối.
-Người xây dựng người lùn toàn diện: Người chơi trở thành một phần của Truyền thuyết người lùn khi họ tạo Người lùn của riêng mình trong trình tạo nhân vật tùy chỉnh. Người lùn có thể được tùy chỉnh theo nhiều cách khác nhau để tạo ra bản sắc Người lùn độc đáo. Sau đó, trong quá trình chơi, người chơi có thể tìm và chế tạo áo giáp cũng như vũ khí để nâng cao hơn nữa phong cách độc đáo của mình.
 
Hãy tải ngay The Lord of the Rings Return to Moria này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: The Lord of the Rings Return to Moria

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Free Range Games

📰Nhà xuất bản: North Beach Games

📅Ngày phát hành: 24/10/2023

📌Ngày update: 

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 16.1G/4 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 The Lord of the Rings Return to Moria: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel® Core i5 (Quad Core or better)
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA® GeForce® GTX 1060
  • Lưu trữ: 35G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]The Lord of the Rings Return to Moria.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục RUNE vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *