FatalZone

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi FatalZone. Đánh giá FatalZone là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện FatalZone thì là một game bắn súng tự động với các yếu tố roguelike và RPG lấy bối cảnh trong một thế giới zombie man rợ. Tiêu diệt lũ zombie, thu thập tài nguyên, nâng cấp trại của bạn và thăng cấp cho lính đánh thuê. Nhân loại phải tồn tại bằng bất cứ giá nào!

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay FatalZone thì tiêu diệt lũ zombie trong một thế giới bị tàn phá bởi một loại virus chết người và thu thập tài nguyên cho một trong những trại sống sót cuối cùng. FatalZone là một game bắn súng tự động với các yếu tố roguelike và RPG, nơi bạn củng cố trại của mình và cử lính đánh thuê thực hiện các nhiệm vụ chết người… tất cả những điều đó để cứu nhân loại

Hãy tải ngay FatalZone này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: FatalZone

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Midhard Games

📰Nhà xuất bản: 101XP

📅Ngày phát hành: 23/10/2023

📌Ngày update: 

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 404MB

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥FatalZone: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Lõi tứ 2,3 GHz
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • 1GB VRAM
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *