Land of Zombies

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Land of Zombies. Đánh giá Land of Zombies là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Land of Zombies thì là một trò chơi sinh tồn kinh dị với thây ma, trong đó bạn phải thực hiện nhiệm vụ thu thập một gói hàng để cứu thế giới khỏi ngày tận thế thây ma, bạn sẽ phải tiêu diệt những thây ma đáng sợ và đồng thời bảo vệ bản thân khỏi chúng. 

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Land of Zombies thì bây giờ bạn đến thị trấn cuối cùng (một thị trấn vừa bị bỏ hoang), nơi đầy thây ma và được bao quanh bởi những bức tường cao. Ngay sau khi máy bay trực thăng hạ cánh, bạn cần tìm tòa nhà nơi có phòng thí nghiệm của Giáo sư Lee. Bạn phải vào tòa nhà và tiếp tục tiến về phía trước để tiêu diệt những thây ma cản đường bạn. Thây ma sẽ tiếp tục đi qua các cửa sổ, bạn phải tiêu diệt chúng và trong khi đó, bạn sẽ phải mở từng cánh cửa để hoàn thành nhiệm vụ. Tiếp theo, bạn cần tìm công thức vắc-xin. Bởi vì thế giới cần vắc-xin để ngăn chặn ngày tận thế zombie này.

Hãy tải ngay Land of Zombies này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Land of Zombies

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, bắn súng

🎮Nhà phát triển: HmkSoft

📰Nhà xuất bản: HmkSoft

📅Ngày phát hành: 31/5/2023

📌Ngày update:

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 3.27G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Land of Zombies: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows XP/Vista?7/8/8.1/10
  • 2 GHz
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • NVIDIA GeForce GTX 570
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-Land of Zombies.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *