The Surge Augmented Edition

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi The Surge . Đánh giá The Surge là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện The Surge thì chào mừng bạn đến với CREO, tập đoàn lớn sẽ cứu thế giới! Một thảm họa bất ngờ ập đến vào ngày đầu tiên bạn đi làm, và bạn thức dậy, được trang bị một bộ xương ngoài công nghiệp, ở giữa khu phức hợp đổ nát.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay The Surge thì thách thức những kẻ thù đáng sợ và những tên trùm khổng lồ trong trận chiến cận chiến căng thẳng và chiến thuật. Nhắm mục tiêu các bộ phận cơ thể của kẻ thù của bạn và cắt chúng để cướp thiết bị. Trang bị, cải tiến và chế tạo vũ khí và áo giáp thu thập được từ các đối thủ bị đánh bại, đồng thời trở nên mạnh mẽ hơn nhờ hệ thống tiến triển ban đầu.

Hãy tải ngay The Surge này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: The Surge

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Deck13

📰Nhà xuất bản: Focus Entertainment

📅Ngày phát hành: 16 Tháng Năm, 2017

📌Ngày update: 1/6/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 19G/2 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 The Surge Augmented Edition: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • AMD FX-8320 (3,5 GHz) / Intel i5-4690K (3,5 GHz)
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • 1 GB, AMD Radeon R7 360 / NVIDIA GeForce GTX 560 Ti
  • Lưu trữ: 25G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file setup game
3. Bấm vào file setup game để cài và khi xong thì bạn vào thư mục DLC, trong đó bạn bấm cài lần lượt các file setup màu vàng trong đó để cập nhật DLC là xong

4. Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *