Just Skill Shooter

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Just Skill Shooter. Đánh giá Just Skill Shooter là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Just Skill Shooter thì là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, trong đó bạn sẽ vào vai một người lính chiến đấu với kẻ thù ở hai bản đồ khác nhau. Bạn có quyền sử dụng các loại vũ khí khác nhau – súng trường, súng ngắn hoặc loại khác – mà bạn có thể sử dụng để loại bỏ các chiến binh của kẻ thù.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Just Skill Shooter thì bạn sẽ đối mặt với những kẻ thù mặc quân phục, mỗi kẻ có vũ khí và chiến thuật riêng. Bạn sẽ cần phải nhanh chân và suy nghĩ cẩn thận nếu muốn sống sót. Chọn vũ khí phù hợp cho từng tình huống, cho dù đó là sức mạnh tầm xa của súng trường hay tầm gần của súng ngắn.

Hãy tải ngay Just Skill Shooter này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Just Skill Shooter

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, bắn súng

🎮Nhà phát triển: Gamesforgames

📰Nhà xuất bản: Gamesforgames

📅Ngày phát hành: 1/6/2023

📌Ngày update: 

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 3.75G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Just Skill Shooter: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Celeron
  • Bộ nhớ: 1G RAM
  • Intel HD Graphics 512MB
  • Lưu trữ: 15G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-Just Skill Shooter.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *