King Arthur Knight’s Tale Rising Eclipse

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi King Arthur: Knight’s Tale. Đánh giá King Arthur: Knight’s Tale là một game hành động, phiêu lưu – chặt chém hay và hấp dẫn. Cốt truyện King Arthur: Knight’s Tale thì bạn là Sir Mordred, kẻ thù không đội trời chung của Vua Arthur, cựu hiệp sĩ áo đen của những câu chuyện nghiệt ngã. Bạn đã giết vua Arthur, nhưng với hơi thở hấp hối của mình, anh ta đã đánh gục bạn. Cả hai bạn đều chết – nhưng cả hai bạn đều sống. Lady of the Lake, người cai trị hòn đảo huyền bí Avalon đã đưa bạn trở lại để kết thúc một cơn ác mộng có thật. Cô ấy muốn bạn thực hiện một nhiệm vụ hiệp sĩ. Cô ấy muốn bạn hoàn thành những gì bạn đã bắt đầu. Giết vua Arthur – hoặc bất cứ điều gì anh ta đã trở thành sau khi cô đưa kim khí sắp chết của anh ta đến Avalon.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay King Arthur: Knight’s Tale thì trải nghiệm sự kết hợp độc đáo giữa game chiến thuật theo lượt và game nhập vai truyền thống lấy nhân vật làm trung tâm! Phiên bản giả tưởng đen tối này của thần thoại Arthurian mời bạn quản lý một nhóm anh hùng trên chiến trường nguy hiểm, đồng thời tham gia vào các lựa chọn đạo đức, quản lý anh hùng và xây dựng lại Camelot.

Hãy tải ngay King Arthur: Knight’s Tale này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: King Arthur Knight’s Tale Rising Eclipse

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: NeocoreGames

📰Nhà xuất bản: NeocoreGames

📅Ngày phát hành: 27 Thg04, 2022

📌Ngày update: 4/12/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 39.5G/3 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Terabox: Download

📥Fshare: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel i5-4690 / AMD FX 4350
  • Bộ nhớ: 8G Ram
  • Nvidia GTX 780 / AMD Radeon R9 280X
  • Lưu trữ: 60G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]king.arthur.knights.tale.rising.eclipse.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục RUNE vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *