all of us are dead

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi all of us are dead. Đánh giá all of us are dead là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện all of us are dead thì mùa hè. Tháng bảy. Virus zombie bùng phát ở trường trung học Hyosan. Bạn bè và giáo viên bị nhiễm bệnh, và nhiều người không thể tự mình hạ gục người bị nhiễm bệnh. Suy cho cùng, họ là bạn bè và là giáo viên. Chẳng bao lâu, toàn bộ ngôi trường bị tràn ngập thây ma không có lối thoát.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay all of us are dead thì trải nghiệm cuộc đấu tranh của những sinh viên bình thường khi họ đương đầu với những thử thách phi thường. Tham gia cùng các vận động viên khi họ phải đối mặt với những khó khăn áp đảo trong khi chiến đấu để sinh tồn. Hãy cảnh giác với nỗi kinh hoàng ẩn chứa trong trường vì thây ma không phải là rắc rối tồi tệ nhất của chúng. Xem cách mỗi người sống sót theo cách riêng của họ.

Hãy tải ngay all of us are dead này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: all of us are dead

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: IKINA GAMES

📰Nhà xuất bản: IKINA GAMESSTUDIO ARTDINK

📅Ngày phát hành: 29 Thg11, 2023

📌Ngày update: 3/12/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 987MB

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 all of us are dead: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Pentium G4500
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • Intel HD 530
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]all.of.us.are.dead.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *