Gears 5 Ultimate Edition [v1.1.97.0 + DLC] + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Gears 5. Cốt truyện của Gears 5 thì sau vài năm kể từ phiên bản trước ra mắt, Gear Of Wars nay đã trở lại phần game tiếp theo với một diện mạo mới, một cốt truyện phát triển hơn cùng với những tinh chỉnh đặc biệt, nhằm giúp trải nghiệm của những gamer được nâng lên một tầm cao mới. Gears 5 được hứa hẹn vẫn sẽ là tựa game bắn súng TPS tuyệt hay với 5 chế độ chơi rùng rợn và chiến dịch đặc sắc. 

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay thì người chơi khởi đầu với một vũ khí phụ duy nhất và chỉ có thể nhặt vũ khí từ Swarm bị hạ hay từ một căn phòng được đặt ở giữa quãng đường, thế nhưng màn chơi luôn chắc chắn 100% bạn sẽ không bao giờ có đủ đạn để hạ toàn bộ Swarm trên đường đi.

Các chế độ bao gồm:
– Chiến dịch: Thế giới đang sụp đổ. Swarm đã làm hư hỏng đội quân robot Liên minh và đang đi xuống các thành phố của con người. Khi nguy hiểm đến gần, Kait Diaz tách ra để khám phá mối liên hệ của cô với kẻ thù và phát hiện ra mối nguy hiểm thực sự với Sera – chính cô.
– Escape: Vượt qua bom, vượt qua Swarm và thoát khỏi Tổ ong! Escape là một chế độ co-op mới, mạnh mẽ, có tính chiến đấu cao, bao gồm một đội cảm tử gồm ba người chơi phải hợp tác với nhau để tiêu diệt tổ ong của kẻ thù từ bên trong.
– Versus: Có thể đội chiến thắng tốt nhất! Tăng điểm và trao đổi vũ khí vượt trội trong Arcade, một danh sách nhạc điên cuồng được xây dựng để nhảy vào cuộc vui, vượt trội. Với mười loại trò chơi khác cộng với bản đồ mới và cổ điển, Versus thưởng cho mọi phong cách cạnh tranh, từ bình thường đến chuyên nghiệp.
– Horde: Bạn và bốn người bạn có thể chịu đựng được làn sóng của kẻ thù và ông chủ mạnh mẽ hơn bao giờ không? Sống sót bằng cách sử dụng các khả năng anh hùng mới, xây dựng phòng thủ, thu thập sức mạnh, tăng cấp kỹ năng của bạn và làm việc theo nhóm.
– Map Builder: Tạo các bản đồ và trải nghiệm thoát hiểm tùy chỉnh để chia sẻ và thách thức bạn bè của bạn.

Hãy tải bản Gears 5 mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Gears 5

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, bắn súng

🎮Nhà phát triển: The Coalition

📰Nhà xuất bản: Xbox Game Studios

📅Ngày phát hành: 10 tháng 9 năm 2019

📌Ngày update: 4/12/2023

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 3 người(Co-op)—20 người( Multiplayer)

📥File tải về: 80.5G/9 Part(Bản Offline Đồ Họa Ultra HD Siêu Đẹp)—-60.3G/7 Part(Bản Offline Đồ Họa HD Thường) —120G/9 Part(bản Online Co-op)

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online Co-op:

📥 Terabox: Download

📥 Fshare: Download


📌Bản Offline:

📥 Gears 5 Ultimate Edition [v 1.1.97.0 + DLC] – Đồ Họa HD Thường: Download

📥 Gears 5 Ultimate Edition [v 1.1.97.0 + DLC] – Đồ Họa Ultra HD 4K Siêu Đẹp: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10 64bit
  • Dòng AMD FX-6000 | Intel i3 Skylake
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • AMD Radeon R9 280 | NVIDIA GeForce GTX 760 (Windows 10) | NVIDIA GeForce GTX 1050
  • Lưu trữ: 125G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

  1. Tải đủ các part về giải nén ra
  2. Làm các bước bên dưới để active game

LƯU Ý:
• Đây là phiên bản UWP (Không phải Steam)
• Bắt buộc Win 10 1909/2004 / 20H2 / 21H1 Hoặc Win 11 21H2
Cách cài:
1- Ít nhất phiên bản Windows 10 x64 tối thiểu 1909 với Microsoft Store, Xbox, Xbox Gaming Services được cài đặt. Và các bạn cần có tài khoản Microsoft nhé. Chú ý nên dùng tài khoản Xbox rác để đăng nhập vào chơi
2- Bấm vào file UWP_helper.bat để game cài đặt, chờ nó chạy hết là xong. Chú ý phải di chuyển tệp Gears of War 5 bỏ thẳng vào ổ đĩa cần cài, không đặt lồng thư mục này trong bất kì thư mục nào khác thì mới cài được phần UWP_helper.bat nhé
3- Khởi chạy Gears of War 5 từ menu tìm kiếm của Windows
4- Tạo máy chủ: Chiến dịch – Chọn loại chiến dịch – Tạo trò chơi hoặc tải bản lưu – Mời bạn bè – Chúng tôi mời bạn bè và chờ họ tham gia.
5- Kết nối: Chấp nhận lời mời từ một người bạn


 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game nằm trong đường dẫn Gears 5/GearGame/Binaries/Steam/Gears5.exe
3. Bấm vào file game Gears5.exe để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *