ENDER MAGNOLIA: Bloom in the Mist + Việt Hoá Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi ENDER MAGNOLIA: Bloom in the Mist. Đánh giá ENDER MAGNOLIA: Bloom in the Mist là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện ENDER MAGNOLIA: Bloom in the Mist thì vào vai Lilac, một “Attuner” sở hữu sức mạnh để cứu Homunculi. Khi tỉnh dậy, bạn thấy mình đang ở trong một phòng thí nghiệm sâu dưới lòng đất. Ở đó, bạn sẽ làm quen với những Homunculi có liên quan chặt chẽ đến sự sụp đổ của vương quốc. Cùng với Homunculi, hãy lên đường tìm kiếm những ký ức đã mất và những người bạn quý giá của bạn ở Land of Fumes. Theo dõi hành trình hủy diệt và tái sinh trong một thế giới hậu tận thế, nhiều thập kỷ sau Cơn mưa tử thần thảm khốc

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay ENDER MAGNOLIA: Bloom in the Mist thì là một game nhập vai hành động cuộn cảnh 2D giả tưởng đen tối, trong đó bạn mạo hiểm đi qua Vùng đất khói hoang vắng để cố gắng cứu cả con người và Người lùn. Đi đầu trong sự phát triển phép thuật và máy móc, vương quốc bao gồm một cấu trúc xã hội có thứ bậc. Tại đây, bạn sẽ đi qua những thành phố bị bỏ hoang, khám phá những phòng thí nghiệm chứa đầy những bí ẩn khủng khiếp, Học viện Pháp sư vĩ đại, những nhà máy khổng lồ, v.v. Thế giới đẹp đẽ nhưng khủng khiếp của ENDER MAGNOLIA sẽ mở ra trước mắt bạn.

Hãy tải ngay ENDER MAGNOLIA: Bloom in the Mist này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: ENDER MAGNOLIA: Bloom in the Mist

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: AdglobeLive Wire

📰Nhà xuất bản: Binary Haze Interactive

📅Ngày phát hành: 25/3/2024

📌Ngày update: 3/4/2024

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 1.58G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Bản Việt Hóa Sẵn: Download

📥Bản English: Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ TheRedTeamVN. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới TheRedTeamVN đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Lõi kép @ 2.50GHz
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • VRAM 1GB
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

4. Vào game cài đặt ngôn ngữ chọn qua Tiếng Deutsch để hiển thị Tiếng Việt nhé, nếu không bạn sẽ không thấy tiếng việt xuất hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *