Heavy Rain Full DLC + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Heavy Rain. Đánh giá Heavy Rain là game hành động, phiêu lưu – nhập vai hay và hấp dẫn. Cốt truyện Heavy Rain thì Câu chuyện của Heavy Rain bắt đầu với Ethan Mars. Sau khi người con trai thứ của Ethan qua đời, anh bị rơi vào khủng hoảng tâm lý, li dị vợ, gia đình không còn hạnh phúc như xưa. Những ngày tháng của Ethan như rơi vào vô vọng cho tới khi người con trai tiếp theo của Ethan bị bắt cóc, rơi vào vòng xoáy của những vụ giết người hàng loạt của tên hung thủ “Origami Killer”. Lúc này, câu chuyện của Heavy Rain mới thật sự bắt đầu. Heavy Rain xoay quoanh câu chuyện của bốn nhân vật chính: Ethan Mars, Madison Paige, Norman Jayden, và Scott Shelby. Câu chuyện sẽ liên tục luân phiên thay đổi giữa các nhân vật, với các góc nhìn hoàn toàn khác, đi cùng những mảnh chuyện, những mắc xích tưởng chừng là không liên quan nhưng mấu chốt lại tương trợ, hỗ trợ lẫn nhau nhằm giải đáp những vấn đề xung quanh câu chuyện phức tạp và đầy tăm tối, cũng như chạy đua với thời gian nhằm cứu được con trai của Ethan trước khi quá trễ.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Heavy Rain thì trò chơi sở hữu 4 nhân vật chính, mỗi nhân vật đều có các tình huống câu chuyện khác nhau và tính cách khác nhau. Thuở đầu thì có vẻ rời rạc, nhưng để rồi dần thông qua các tình tiết của câu chuyện, họ cùng nhau hợp tác để tìm ra hung thủ cũng như chạy đua với thời gian để cứu lấy người con trai của Ethan Mars. Các câu chuyện trong Heavy Rain đều nhuốm màu đen tối, buồn bã và nặng nề. Ban đầu thì chậm rãi, nhưng càng về sau, mọi thứ đều rất căng thẳng, cuốn hút người chơi theo dõi từng giây từng phút một theo nhịp đập của câu chuyện

Hãy tải bản Heavy Rain này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé

📝Tên trò chơi: Heavy Rain

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Quantic Dream

📰Nhà xuất bản: Quantic Dream

📅Ngày phát hành: 18 Tháng sáu, 2020

📌Ngày update: 9/10/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 29.8G/3 Part(Bản English)—-30.8G/3 Part(Bản Việt Hóa Sẵn)

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản English:

📥 Terabox: Download

📥 Cloudfile: Download


📌Bản Việt Hóa Sẵn:

Link tốc độ cao đã có sẵn cho các thành viên VIP MEMBER

📥 Terabox: Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ Gamethuanviet. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới Gamethuanviet đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 or later (64 bit)
  • Intel Core i5-4430 @ 3.0 GHz or AMD FX-6300 @ 3.5 GHz
  • Bộ nhớ: 4G Ram
  • Nvidia GeForce GTX 660 with 2GB VRAM or AMD Radeon HD 7870 with 2GB VRAM
  • Lưu trữ: 50G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

6 thoughts on “Heavy Rain Full DLC + Việt Hóa Sẵn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *