Steep V1.23.7640008 + All DLCs

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Steep. Đánh giá Steep là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Steep thì đi vào một thế giới mở rộng lớn trên dãy Alps, nơi bột luôn tươi và cuộc chạy không bao giờ kết thúc. Chế ngự vùng hoang dã trên lục địa Mỹ trong bản cập nhật miễn phí Alaska, một khu vực mới đầy thách thức. Ngọn núi là của bạn để khám phá. Vì vậy, hãy thắt dây an toàn, mặc trang phục và nhảy vào.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Steep thì vượt qua các địa hình của một thế giới mở đầy tuyết. Hãy thắt dây an toàn và chuẩn bị sẵn sàng cho một số pha nguy hiểm hoành tráng khi bạn tiến lên đỉnh cao của sự phấn khích. Trải nghiệm tự do thị giác 360° khi bạn khám phá dãy Alps. Hãy để ánh mắt của bạn đắm chìm trong sân chơi mùa đông rộng lớn. Nhận thức tình huống chưa bao giờ trôi chảy hơn với bộ tính năng Tobii Eye Tracking tích hợp. Sử dụng ánh mắt của bạn để cắt nhỏ những ngọn đồi sẽ nâng cao lối chơi của bạn và cho phép bạn bắt đầu cuộc hành trình của cuộc đời mình.

Hãy tải ngay Steep này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Steep

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, mô phỏng

🎮Nhà phát triển: Ubisoft AnnecyUbisoft MontpellierUbisoft Kiev

📰Nhà xuất bản: Ubisoft

📅Ngày phát hành: 2 Thg12, 2016

📌Ngày update: 

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 29.8G/3 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Steep V1.23.7640008 + All DLCs: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i5 2400S ở tốc độ 2,5 GHz hoặc AMD FX-4100 ở tốc độ 3,6 GHz
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • GeForce GTX 560TI hoặc Radeon R7 260X
  • Lưu trữ: 35G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file Steep V1.23.7640008.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *