Asterix & Obelix Heroes

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Asterix & Obelix Heroes. Đánh giá Asterix & Obelix Heroes là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Asterix & Obelix Heroes thì năm là 50 trước Công nguyên. Gaul hoàn toàn bị người La Mã chiếm đóng. Chà, không hoàn toàn… Một ngôi làng nhỏ của những người Gaul bất khuất vẫn kiên cường chống lại quân xâm lược.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Asterix & Obelix Heroes thì mỗi lá bài trong bộ bài của bạn có thể được sử dụng để nâng cao chiến lược của bạn, từ gây sát thương nặng bằng menhir đến chữa lành vết thương cho anh hùng bằng một trong các lọ thuốc của Getafix! Bạn có nhiệm vụ thích ứng với từng vòng đấu, đưa ra những lựa chọn đúng đắn và tạo ra những đòn combo vừa bất ngờ vừa có sức tàn phá khủng khiếp, chẳng hạn như bằng cách kết hợp những kẻ thù nổi tiếng Unhygienix và Fulliautomatix.

Hãy tải ngay Asterix & Obelix Heroes này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Asterix & Obelix Heroes

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, chiến thuật

🎮Nhà phát triển: Gamexcite

📰Nhà xuất bản: Nacon

📅Ngày phát hành: 5 tháng 10 năm 2023

📌Ngày update: 

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 778MB

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Asterix & Obelix Heroes: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i3 4130T (2,9 GHz) / AMD Ryzen 3 2200G (3,5 GHz)
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • Đồ họa HD Intel 4400 (128 MB) / AMD Vega 8 (512 MB)
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]asterix.and.obelix.heroes.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *