Exotica: Petshop Simulator

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Exotica: Petshop Simulator. Đánh giá Exotica: Petshop Simulator là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Exotica: Petshop Simulator thì là một trò chơi mô phỏng nơi bạn điều hành một cửa hàng thú cưng kỳ lạ trong thành phố.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Exotica: Petshop Simulator thì thiết kế một cửa hàng thú cưng kỳ lạ tuyệt vời. Mang những người yêu động vật kỳ lạ đến cùng với những sinh vật đáng yêu này. Thiết kế cửa hàng của bạn tốt nhất có thể. Đừng bỏ qua yêu cầu của khách hàng. Một khách hàng hài lòng có nghĩa là có nhiều khách hàng hơn.

Hãy tải ngay Exotica: Petshop Simulator này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Exotica: Petshop Simulator

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, mô phỏng

🎮Nhà phát triển: Konrul Game

📰Nhà xuất bản: Konrul Game

📅Ngày phát hành: 7 Thg02, 2024

📌Ngày update: 

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 4.75G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Exotica: Petshop Simulator: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel i5-4430 | AMD equivalent
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA GeForce GTX 980 | AMD Radeon equivalent
  • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]exotica.petshop.simulator rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *