AeternoBlade II: Infinity

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi AeternoBlade II: Infinity. Đánh giá AeternoBlade II: Infinity là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện AeternoBlade II: Infinity thì là sau sự kiện AeternoBlade. Freyja đang sống một cuộc sống yên bình cùng những người bạn của mình tại làng Ridgerode. Một ngày nọ, chiều không gian bắt đầu mất ổn định và sự tồn tại của thực tại này dường như biến mất. Đó là nguyên nhân khiến cô hành động để thay đổi đường thế giới. Để khắc phục điều này, cuộc hành trình của cô lại bắt đầu. Ở bên kia thế giới, hai chiến binh Bernard và Felix. Tiến đến Pháo đài Anan theo lệnh của Vua Vương quốc Chronosian để ngăn chặn thảm họa sẽ hủy diệt vương quốc xảy ra từ một lỗ đen kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời, số phận tồn tại của họ sẽ được tiết lộ trong AeternoBlade II.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay AeternoBlade II: Infinity thì bạn sẽ vào vai Freyja, Bernard và Felix. Mỗi anh hùng sở hữu một bộ chiêu thức chiến đấu riêng và sử dụng một loại AeternoBlade khác nhau. Mỗi AeternoBlade điều khiển một khía cạnh nhất định của thời gian: Một cái khôi phục Quá khứ, một cái điều khiển Hiện tại và cái còn lại ra lệnh cho Tương lai.

Hãy tải ngay AeternoBlade II: Infinity này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: AeternoBlade II: Infinity

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Tribute Games Inc.

📰Nhà xuất bản: DotemuGamera Games

📅Ngày phát hành: 8 tháng 9 năm 2020

📌Ngày update: 9/2/2024

🙋‍♂️Số người chơi 

📥File tải về: 10.9G/3 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥AeternoBlade II: Infinity: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 8
  • Intel® Core™ i5-4460, AMD FX™-6300, or better
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • GTX750Ti
  • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *