ShootMania Storm

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi ShootMania Storm. Đánh giá ShootMania Storm là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện ShootMania Storm thì tự hào có những trận đấu chớp nhoáng và những trận chiến hoành tráng, nơi chỉ có tài năng của bạn mới có thể phân biệt bạn với đám đông. Một mình hoặc trong một đội, hãy tham gia đấu trường mà bạn chọn: bản đồ, chế độ và thứ hạng, bạn có thể tự do chơi theo ý muốn và tham gia vào cộng đồng ShootMania khi nó phù hợp với bạn. Nhận được sự tôn trọng của đối thủ bằng cách cải thiện thứ hạng của bạn, giành chiến thắng trong các cuộc thi thể thao điện tử hoặc tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi đáng kinh ngạc của riêng bạn. Một cộng đồng người chơi FPS đang chờ bạn ở trung tâm mạng ManiaPlanet!

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay ShootMania Storm thì 

Thế giới trò chơi không giới hạn được tùy chỉnh dành cho bạn

  • Cho dù chúng là cổ điển hay được phát triển riêng cho ShootMania Storm, nhiều bản đồ và chế độ chơi đa dạng được cung cấp trong trò chơi hoặc do cộng đồng tạo ra sẽ cho phép bạn có những trải nghiệm thay đổi liên tục.

Khả năng chơi trực quan sáng tạo

  • Có thể truy cập được cho nhiều người và cho phép những người giỏi nhất nổi bật, ShootMania đảm bảo sự thú vị từ trò chơi đầu tiên đến trò chơi cuối cùng.

Được thiết kế riêng cho cuộc thi

  • Trải nghiệm cuộc chiến bất cứ lúc nào trong một thế giới ngoạn mục. Nhiều cuộc thi được tổ chức trên ShootMania Storm mang đến bầu không khí thể thao tuyệt vời nhất.

Mê sảng nhiều người chơi thuần túy

  • Nhiều người chơi có thể hạ gục nhau cùng một lúc! Hệ thống “mai mối” cho phép người chơi dễ dàng kết nối với máy chủ ở cấp độ của họ, dù là để giải trí đơn thuần hay thi đấu.

Tạo trò chơi của riêng bạn

  • Với trình chỉnh sửa bản đồ và tập lệnh, nhiều công cụ giao tiếp, công cụ chỉnh sửa và chia sẻ Machinima, v.v., ShootMania Storm mang đến cho mọi người cơ hội tạo và chia sẻ trò chơi của riêng họ.

Hãy tải ngay ShootMania Storm này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: ShootMania Storm

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Nadeo

📰Nhà xuất bản: Ubisoft

📅Ngày phát hành: 10 Thg04, 2013

📌Ngày update: 9/2/2024

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 1.84G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥ShootMania Storm: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Lõi kép của Intel hoặc AMD ở tốc độ 2 GHz trở lên
  • Bộ nhớ: 2G RAM
  • Card video phải có dung lượng từ 512 MB trở lên và phải tương thích với DirectX 10 – hoặc DirectX 11 – tương thích
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file setup setup4.bat
3. Bấm vào file setup4.bat để cài game và khi xong thì có thể Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *