Command Conquer Generals Zero Hour

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Command Conquer Generals Zero Hour. Đánh giá Command Conquer Generals Zero Hour là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Command Conquer Generals Zero Hour thì là bản mở rộng của Command & Conquer: Generals. Zero Hour thêm một số khả năng mới cho mỗi bên, và một chế độ chơi mới được gọi là Generals’ Challenge.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Command Conquer Generals Zero Hour thì 3 chiến dịch mới với 5 nhiệm vụ cho mỗi phe, với thứ tự thời gian là Hoa Kỳ trước tiên, GLA thứ hai, và Trung Quốc là cuối cùng. Không giống như phần chơi chiến dịch trước đó của Generals, do nhận được sự đóng góp của người hâm mộ dòng Command and Conquer về việc không có đoạn video cắt cảnh trong phiên bản gốc, chiến dịch của Zero Hour đã trở lại với truyền thống của dòng game, mỗi nhiệm vụ đều được hiển thị cảnh phóng viên tin tức của các phe thông báo chi tiết về tình hình của nhiệm vụ hiện tại. Những cốt truyện đằng sau các nhiệm vụ trong phần chơi chiến dịch của Zero Hour dược bắt đầu tại phần cuối của các chiến dịch trước đó.

Hãy tải ngay Command Conquer Generals Zero Hour này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Command Conquer Generals Zero Hour

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, chiến thuật

🎮Nhà phát triển: EA Los Angeles

📰Nhà xuất bản: EA Los Angeles

📅Ngày phát hành: 8 Thg03, 2024

📌Ngày update: 3/4/2024

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 4.08G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Command Conquer Generals Zero Hour: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • CPU Intel hoặc AMD 2,2 GHz
  • Bộ nhớ: 1G RAM
  • Card On
  • Lưu trữ: 15G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]Command.and.Conquer.Generals.Deluxe.Edition rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *