Disaster Detective Saiga An Indescribable Mystery

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Disaster Detective Saiga An Indescribable Mystery. Đánh giá Disaster Detective Saiga An Indescribable Mystery là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Disaster Detective Saiga An Indescribable Mystery thì là một trò chơi phiêu lưu với một câu chuyện hài hước và bí ẩn. Trở thành thám tử xui xẻo nhất trong vũ trụ và đi khắp Thị trấn cùng với bạn của bạn, một thầy bói, để phá án.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Disaster Detective Saiga An Indescribable Mystery thì di chuyển xung quanh thị trấn trên bản đồ, nhận nhiệm vụ và cố gắng giải quyết những thảm họa xảy ra với thị trấn. Câu chuyện có nhịp độ nhanh với nhiều hình ảnh minh họa cắt ghép.

Hãy tải ngay Disaster Detective Saiga An Indescribable Mystery này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Disaster Detective Saiga: An Indescribable Mystery

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: 株式会社雄プロダクション

📰Nhà xuất bản: D.H Inc., 株式会社ディッジ

📅Ngày phát hành: 13 Tháng ba, 2023

📌Ngày update: 16/3/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 1.2G

Upload Image...

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Disaster Detective Saiga An Indescribable Mystery: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel® Core™2 Duo
  • Bộ nhớ: 2G RAM
  • 1.5 GB VRAM
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-DDS.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *