Here to Stay

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Here to Stay. Đánh giá Here to Stay là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Here to Stay thì tham gia cuộc đua giành quyền lực trong trò chơi chiến lược chính trị mới. Xây dựng một đảng chính trị mạnh, giành chiến thắng trong các cuộc bầu cử khu vực và chiếm đa số trong quốc hội. Là nguyên thủ quốc gia, bạn chịu trách nhiệm điều hành nhà nước, quản lý ngân sách nhà nước và ngoại giao

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Here to Stay thì bước vào một quốc gia Đông Âu hư cấu vào những năm 1970 và điều hướng bối cảnh chính trị phức tạp. Trò chơi này không chỉ là trận chiến của các đơn vị trên chiến trường ảo, đó là cuộc chiến giành quyền lực trên chính trường. Bạn sẽ cần xem xét tình hình kinh tế, hệ tư tưởng của người dân và hành động của các đảng phái chính trị khác khi bạn tiến lên vị trí dẫn đầu.

Hãy tải ngay Here to Stay này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Here to Stay

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Jakub Kucera, Marchello Giancarlo

📰Nhà xuất bản: Powerup Company

📅Ngày phát hành: 12 Tháng ba, 2023

📌Ngày update: 16/3/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 3.93G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Here to Stay: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • 2Ghz
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • Thẻ video tương thích DirectX 9 với ít nhất 1024 MB VRAM
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-HTS.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *