The Forest Cathedral

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi The Forest Cathedral. Đánh giá The Forest Cathedral là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện The Forest Cathedral thì là một phim kinh dị về môi trường góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh trên một hòn đảo xa xôi. Vào vai nhà khoa học Rachel Carson, người chơi sẽ tìm ra lý do tại sao hòn đảo không cho cô rời đi. Trò chơi kể câu chuyện được mô phỏng lại về nỗ lực im lặng của Rachel Carson dẫn đến những khám phá của cô về loại thuốc trừ sâu độc hại được gọi là DDT.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay The Forest Cathedral thì hãy từ từ khám phá những tác động của DDT trong phần mô phỏng lại câu chuyện về Rachel Carson đầy kịch tính này. Sử dụng công nghệ môi trường tiên tiến để giải các câu đố được kết nối 2D/3D.

Hãy tải ngay The Forest Cathedral này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: The Forest Cathedral

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, kinh dị

🎮Nhà phát triển: Brian Wilson

📰Nhà xuất bản: Whitethorn Games

📅Ngày phát hành: 14/3/2023

📌Ngày update: 16/3/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 7.9G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 The Forest Cathedral: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i5
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • Nvidia GTX 980
  • Lưu trữ: 6G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-The Forest Cathedral.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *