Dead Rising 4 Full DLC + Online

Cốt truyện hấp dẫn

1 gợi ý nhỏ cho các bạn chưa biết chơi gì cho vui cùng bạn bè thì hãy tải ngay Dead Rising 4 về chơi nhé. Nếu các bạn chưa biết thì Dead Rising 4 là game thuộc thể loại thế giới mở kinh dị, bắn zombie cực hay và cuốn hút. Nhân vật chính trong game là Frank West, một phóng viên ảnh chuyên nghiệp. Trong lần trở lại thị trấn Willamette, Colorado vào dịp Giáng sinh, Frank West đã bị mắc kẹt tại đây vì một đợt bùng phát zombie. Người dân trong vùng đều đã chết và nhiệm vụ của anh là phải rời khỏi nơi này một cách an toàn.

Gameplay hấp dẫn

Đến với Dead Rising 4 bạn sẽ cảm thấy thích thú ngay từ lần đầu tiên chơi vì game sẽ không quá căng thẳng và khó khăn. Bất chấp tính chất bạo lực và hành động cao, không khí trong game luôn thoải mái, thú vị, thậm chí là có phần vui nhộn nữa đấy, nếu chơi cùng bạn bè lầy lội thì tuyệt cú mèo luôn. So với các phiên bản trước, Dead Rising 4 có 2 điểm mới đáng chú ý nhất chính là hệ thống trang bị và vũ khí mới cho Frank West. Sau thời gian đầu tham gia trò chơi, bạn sẽ làm một nhiệm vụ đặc biệt để có thể sở hữu bộ áo giáp hiện đại bậc nhất. Trang bị này được thiết kế tựa tựa như áo giáp của Iron Man, nó sẽ giúp nhân vật chính sở hữu sức mạnh tuyệt đỉnh, giống như một siêu nhân thực thụ. Với sức mạnh mới này, Frank West có thể dễ dàng nhổ một chiếc cột điện để làm vũ khí chống lại zombie hoặc nhấc nguyên cả một chiếc ô tô để nghiền nát lũ xác sống không hồn.

Ngoài ra lũ Zombies trong game này cũng chia làm 3 loại: Horde (zombie cấp thấp, vô tri vô giác), Freshly Infected (những con zombie mới bị nhiễm bệnh, rất điên cuồng và hung hãn), cuối cùng là Evos (zombie cao cấp, tinh khôn và thậm chì cón biết tính toàn. Đẳng cấp này thường là boss, zmobie tinh nhuệ, thủ lĩnh…)

Hơn nữa chế độ co-op đã được tách biệt khỏi chế độ chiến địch để trở thành một phần chơi mạng riêng biệt. Với những ai đã quen với game Left 4 Dead hay Killing Floor, các bạn sẽ dễ dàng làm quen và tìm hiểu hơn về chế độ này

Hãy tải bản Dead Rising 4 mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Dead Rising 4

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Capcom Game Studio Vancouver, Inc.

📰Nhà xuất bản: Capcom

📅Ngày phát hành: 14 Tháng Ba, 2017

📌Ngày update: 28/11/2022

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 4 người

📥File tải về: 53.5G/6 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Mới Nhất:

📥 Terabox: Download

📥 1Cloudfile: Download

📥 File Fix Online: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

 • 64-bit Windows 7/8.1/10
 • Intel i5-2400 or AMD FX 6300
 • Bộ nhớ: 6G of RAM
 • NVIDIA GeForce GTX 760 (2 GB) or AMD Radeon HD 7850 (2 GB)
 • Lưu trữ: 70G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]dead.rising.4.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CODEX vào folder game đã cài trước đó là xong.

4.Muốn chơi Online thì tải file fix online về giải nén ra, sau đó chép các file trong thư mục giải nén đó bỏ vào thư mục game chính là xong

📑Hướng dẫn chơi Online: 

 1. Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn
 2. Khởi chạy trò chơi thông qua Dead Rising 4.exe
 3.  Hướng dẫn taok kết nối:
  Tạo máy chủ:
  Nhiều người chơi – Để mời một người bạn – Chúng tôi mời một người bạn và chờ kết nối của anh ấy
  Kết nối:
  Chơi – Chấp nhận lời mời từ một người bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *