DEAD RISING

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi DEAD RISING. Đánh giá DEAD RISING là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện DEAD RISING thì Frank West, một phóng viên ảnh tự do đang tìm kiếm những tin tức sốt dẻo của cuộc đời mình, đang đi trên một con đường mòn ở một thị trấn nhỏ ngoại ô thì anh nhận ra nó đã bị lũ thây ma tràn ngập! Anh ta trốn đến trung tâm mua sắm địa phương vì nghĩ rằng anh ta có thể tự bảo vệ mình ở đó: một sai lầm lớn

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay DEAD RISING thì sống sót qua vô số đợt kẻ thù là một cuộc đấu tranh không ngừng. Tuy nhiên, có toàn bộ trung tâm mua sắm theo ý mình, Frank có thể sử dụng bất cứ thứ gì mình muốn để chống lại đám ăn thịt người và tìm ra nguyên nhân của dịch bệnh khủng khiếp này.

Hãy tải ngay DEAD RISING này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: DEAD RISING

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, kinh dị

🎮Nhà phát triển: capcom

📰Nhà xuất bản: capcom

📅Ngày phát hành: 13 Tháng chín 2016

📌Ngày update: 28/11/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 7.65G/.2 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Terabox: Download

📥 1Cloudfile: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel® Core™ 2 Duo 2.4 Ghz trở lên, AMD Athlon™ X2 2.8 Ghz trở lên
  • Bộ nhớ: 2G RAM
  • NVIDIA® GeForce® 550TI/ AMD 6770
  • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.