Layers of Fear 2 Full DLC

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Layers of Fear 2. Đánh giá Layers of Fear 2 là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Layers of Fear 2 thì là game kinh dị tâm lý góc nhìn thứ nhất, tập trung vào khám phá và kể chuyện. Người chơi điều khiển một diễn viên Hollywood nghe theo lời kêu gọi của một đạo diễn bí ẩn để đảm nhận vai chính trong một bộ phim được quay trên một con tàu viễn dương.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Layers of Fear 2 thì tất cả các máy ảnh đều tập trung vào bạn; trung tâm của cảnh. Không chỉ trong nhân vật, bạn là nhân vật. Phần chơi chỉ là của bạn. Được viết chỉ dành cho bạn. Bạn được đáp ứng với sự im lặng. Không sủa lệnh từ giám đốc. Không có lời kêu gọi hành động nào mà bạn cần phải trở thành phiên bản này của chính mình. Nhu cầu hành động lấp đầy tâm trí bạn, nhưng các trang kịch bản không có từ nào.

Hãy tải ngay Layers of Fear 2 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Layers of Fear 2 

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, kinh dị

🎮Nhà phát triển: Bloober Team SA

📰Nhà xuất bản: Bloober Team SANA Publishing

📅Ngày phát hành: 29 Thg05, 2019

📌Ngày update: 28/11/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 13.3G/2 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Terabox: Download

📥 1Cloudfile: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i5-3470 (3.2 GHz) / AMD A8-7600 (3.1 GHz)
  • Bộ nhớ: 5G RAM
  • GeForce GTX 750 Ti / AMD Radeon R7 265
  • Lưu trữ: 20G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *