House Flipper 2 V20240401

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi House Flipper 2. Đánh giá House Flipper 2 là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện House Flipper 2 thì House Flipper đã trở lại với phong cách hoàn toàn mới! Mua và cải tạo những ngôi nhà cũ nát! Hoặc bạn muốn xây dựng những ngôi nhà mới? Giờ bạn đã có thể! Khởi đầu trong vai trò Flipper tân binh và kiếm tiền bằng cách giúp đỡ cộng đồng của thị trấn Pinnacove.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay House Flipper 2 thì dù là chuyên gia trang trí nhà cửa hoặc chỉ vừa mới bắt đầu – bạn sẽ cảm thấy như ở nhà ngay lập tức. House Flipper 2 giới thiệu các cơ chế mới và cải tiến các cơ chế từ trò chơi gốc. Chiếc búa cũ tốt, con lăn sơn đáng tin cậy và cây lau nhà chắc chắn, tất cả đều đang chờ bạn trở lại! Hình ảnh mới làm cho các món dụng cụ của chúng tôi trông sắc nét hơn bao giờ hết!

Hãy tải ngay House Flipper 2 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: House Flipper 2

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, mô phỏng

🎮Nhà phát triển: Frozen DistrictEmpyrean

📰Nhà xuất bản: Frozen DistrictPlayWay S.A.

📅Ngày phát hành: 14/12/2023

📌Ngày update: 3/4/2024

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 5.83G/2 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥House Flipper 2 V20240401: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • AMD Ryzen 5 1st gen / Intel Core i5 7th gen
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • AMD Radeon RX 580 4GB / NVIDIA GeForce GTX 1060 6GB
  • Lưu trữ: 6G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *